27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 05 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleGiám đốc Final Fantasy 15 mở studio Square Enix mới

Giám đốc Final Fantasy 15 mở studio Square Enix mới

Ngày hôm qua, Square Enix công bố họ sẽ mở studio mới có tên Luminous Productions. Ngoài ra, người đứng đầu studio này không ai khác chính là Hajime Tabata – giám đốc của Final Fantasy 15. Ông không chỉ là người duy nhất từ đội ngũ Final Fantasy 15 sang studio mới này. Rất nhiều thành viên từ dự án cũ cũng sẽ gia nhập cùng ông.

Mục tiêu của studio Tokyo mới này, theo Square Enix là để “phát triển những tựa game AAA và làm nên những game sáng tạo cùng những nội dung giải trí khác cho khán giả toàn cầu.”Tuy nhiên, thông tin về các dự án này vẫn chữa được hé lộ, Luminous Productions vẫn đang trong quá trình tuyển dụng. Theo dự đoán của Tabata, một ý tưởng thích hợp cho studio này và dự án của họ chính là việc hệ máy Xbox và PlayStation tiếp theo sẽ chơi game bằng nền tảng đám mây, nhưng điều này chúng ta phải chờ thêm.

Luminous Productions khả năng cao sẽ làm một dự án hoàn toàn mới. Tại Gamescom năm ngoái, Tabata cho biết ông muốn làm một thứ gì đó hoàn toàn khác biệt sau Final Fantasy 15. Tabata còn nói rằng “dự án tiếp theo mà tôi muốn làm sẽ là một tựa game hoàn toàn mới. Tôi nghĩ nó sẽ là một dự án có độ quy mô rất lớn dựa vào những gì chúng tôi đã học được và phát triển cho Final Fantasy 15.”

Lời nói này được đưa ra từ người chịu trách nhiệm tựa game RPG nổi tiếng, cho nên đây sẽ là thông tin cực kỳ thú vị. Nhân vật Noctis của FF15 vừa rồi còn được xuất hiện trong đội hình thi đấu của Tekken 7. Việc rời khỏi series FF15 có lẽ là quá trình chuyển giao khá khó khăn cho Tabata nhưng với studio của riêng mình cùng đội ngũ cũ, đây chắc chắc là hướng đi thú vị với Tabata cũng như game thủ chúng ta.

Nguồn: Polygon

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx