Skin Fortnite mới dành cho sự kiện lễ Phục Sinh

550

Là một tựa game miễn phí, Fortnite Battle Royale đã trở thành thành công vang dội của Epic Games, không chỉ nhờ số lượng người chơi kỷ lục trong chế độ này mà còn có cả sự tận tình hỗ trợ của đội ngũ phát triển. Epic Games liên tục tung ra những trang phục mới cho cửa hàng trong game. Những skin nhân vật các món đồ theo mùa vẫn tiếp tục thu hút người chơi và có vẻ như chúng ta sẽ sớm có thêm những bộ đồ mang chủ đề Phục Sinh sắp tới đây.

Trong datamine được tìm thấy bởi TwoEpicBuddies, họ đã hé lộ trên Twitter những gì mình tìm thấy trong dữ liệu của game. Trang phục nổi bật nhất trong sự kiện này chính là Rabbit Raider và pickaxe, cho đến những quả trứng phục sinh. Hình chụp cũng cho thấy các món back blings cũng như balo được giới thiệu vào Season 3, cùng trang phục phi hành gia hay skin nhân vật giống với của thương hiệu Diablo hoặc Warcraft.

Những trang phục trong dịp lễ không có gì quá ngạn nhiên khi Epic thường thêm những món đồ trong dịp lễ hội vào game. Chỉ trong 2018, Fortnite đã thêm các trang phục chủ đề Tết nguyên đán, Valentine, và St.Patrick. Năm ngoái, sự kiện Noel cũng thêm những nhiệm vụ cùng phụ tùng mới cho người chơi để họ thu thập trong chế độ PvE Save the World. Những món đồ này sau đó cũng xuất hiện trong cửa hàng Battle Royale.

Ngoài ra, Epic cũng liên tục cập nhật Fortnite đều đặn. Bản 3.4 giới thiệu nhiều thay đổi bao gồm hướng nhiệm vụ mới cho chế độ PvE cũng như việc loại bỏ thanh thể loại khi chạy. Battle Royale cuối cùng cũng có tên lửa hạch nhiệt và còn phân loại lại khẩu shotgun – giảm độ hiếm của tactical shotgun xuống một bậc trong khi tăng pump shotgun lên một bậc. Sniper Shootout v2 sẽ được thêm vào sự kiện đặc biệt và chắc chắn nỏ, cùng súng săn sẽ được thêm vào danh sách.

Nguồn:  Twitter

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận