Cẩm nang

CSGO: Tất cả thành viên G2 đã ký hợp đồng mới ngoại trừ kennyS

235

FACEIT Major London được xem là bài thuốc thử đầu tiên cho đội hình G2 và kết quả họ đạt được không mấy khả quan.

Hai chiến thắng overtime trước HR và Cloud9, hai trận thua dễ hiểu trước MIBR và FaZe. Vị trí Legend của họ đã bị định đoạt khi để thua coL ở trận thứ hai, trận đấu mà G2 được xem là đội mạnh hơn và có thể đã di chuyển lên nhánh thắng 2-0.

Ngay sau sự kiện, đội quyết định đưa về cựu huấn luyện viên EnVyUs, Damien “maLeK” Marcel, tại sự kiện ESL One: New York. Tại Big Apple, đội đã thi đấu rất tốt khi đánh bại FaZe Clan trong BO3, đội mà G2 luôn gặp khó khăn. Đáng tiếc, các chàng trai sau đó để thua Liquid và NRG ở trận đấu quyết định.

Khi các chỉ trích hướng đến SmithZz và bodyy thì ScreaM cũng lên tiếng nói rằng anh sẵn sàng để gia nhập G2.

ScreaM còn cho biết mình muốn được chơi cùng “những con người tốt” như Ex6TenZ, shox và SmithZz. Theo nguồn tin từ VPEsports, G2 sẽ không có bất kỳ thay đổi nào trong những tháng sau. Dù ocelote đã lên tiếng chỉ trích đội trên twitter, đội vẫn còn thời gian để xây dựng mọi thứ xung quanh Ex6TenZ và shox, những người đã khởi xướng dự án làm lại đội hình.

Theo VPEsports, đội hình đã ký hợp đồng mới trước kỳ major, hợp đồng kéo dài cho đến cuối 2020. Bản hợp đồng mới đồng nghĩa lương thấp hơn nhưng cuộc sống của các tuyển thủ được đảm bảo.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều ký hợp đồng mới, khi mà kennyS vẫn chưa ký hợp đồng. Tại thời điểm bài viết, vẫn chưa có gì được thống nhất và việc kennyS tự do ra đi vào tháng 2 là một giải thuyết hoàn toàn có thể xảy ra. Quá trình thương thuyết giữa chàng xạ thủ và tổ chức vẫn đang diễn ra.

Theo Vpesport

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm