FIFA 19 cân nhắc thay thế Cristiano Ronaldo cho ảnh đại diện của game

866

FIFA 19 ra mắt nhận được nhiều đánh giá tích cực, nhưng không có nghĩa là mọi chuyện diễn ra êm ấm. Hiện tại, nhà phát hành game, EA Sports, đang cân nhắc thay thế Cristiano Ronaldo trên ảnh đại diện của game sau cáo buộc cưỡng hiếp. Kathryn Mayorga đã cáo buộc cầu thủ này cưỡng hiếp cô khi ở Las Vegas vào 2009. Tại thời điểm bài viết, Ronaldo vẫn là siêu sao cho ảnh đại diện của game và phủ nhận cáo buộc này.

Ronaldo không chỉ cho rằng cáo buộc của cô là “tin giả,” các luật sử của anh còn dọa sẽ kiện tạp chí Đức Der Spiegel vì đưa ra tin nói đến các các buộc “phạm pháp này”. Tuy siêu sao trên ảnh đại diện của FIFA 19 phủ nhận cáo buộc này, đại diện của EA cho biết họ đang theo dõi tình hình sự việc: “Chúng tôi đang xem các tin tức chi tiết về vụ kiện với Cristiano Ronaldo. Chúng tôi đang theo dõi sít sao mọi thứ và mong đợi các đại sứ cũng như các tuyển thủ đại diện sẽ hành xử đúng với những giá trị của EA.”

Ngoài ra, hãng Nike cũng có hợp đồng với Ronaldo và công ty tiết lộ vào thứ 5 vừa qua rằng họ “thật sự lo ngại” về mọi việc và dự tính theo dõi câu chuyện đến cùng. Cũng đáng đề cập là đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha không đưa Ronaldo vào trong danh sách thi đấu cho các trận sau của tháng khi danh sách được công bố vào thứ 5 rồi.

Ronaldo là ngôi sao đại diện cho thương hiệu FIFA từ năm ngoái, và anh là vận động viên được trả tiền nhiều nhất thế giới, đã ký hợp đồng thi đấu cho đội Juventus của Ý. Nếu điều tra chứng minh Ronaldo có tội, có vẻ như EA Sports sẽ gỡ ảnh đại diện tuyển thủ này ra khỏi game. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chi tiết về cáo buộc này vẫn chưa được công khai rõ ràng.

FIFA 19 hiện đã có mặt trên PC, PS3, PS4, Nintendo Switch, Xbox 360 và Xbox One.

 

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận