Đây có phải là nhân vật nữ chính trong game kinh dị Death Stranding?

716

Death Stranding cho đến giờ vẫn là một ẩn số, nhưng điều đó không thể ngăn cản các fan dự đoán trong game sẽ có những gì. YouTuber YongYea vừa tung ra video Death Stranding trên kênh youtube của mình để tìm hiểu nữ nhân vật chính của game là ai. Sau đó, anh đã kết luận người đó không ai khác chính là nữ diễn viên Diane Kruger, nổi danh với các vai diễn trong phim National Treasure và Inglorious Basterds.

YongYea đã đưa ra vài luận điểm để chứng minh Kruger chính là nữ nhân vật chính trong Death Stranding. Đầu tiên, anh chỉ ra rằng Kruger có thể nói tiếng Anh, Pháp và Đức. Đây là điều quan trọng bởi vì đoạn trailer thứ 2 của Death Stranding cho biết game sẽ diễn ra ở Pháp khi bị Đức quốc xã chiếm đóng. Cho nên, việc có thể nói được ba ngôn ngữ sẽ là điều lý tưởng.

Những luận điểm tiếp theo của YongYea mang nhiều tính thuyết phục hơn. Có vẻ như YongYea đã tìm ra tấm hình bằng chứng trên mạng xã hội của Diane Kruger và Hideo Kojima, trợ lý Kojima và ngôi sao Norman Reedus. Nếu điều này không đủ thuyết phục, Kruger đã đăng một tính hình lên Instagram vào tháng 9 2017. Tấm hình cho thấy cô đang đeo găng tay chụp chuyển động, giống với bộ găng được sử dụng bởi Norman Reedus khi anh đang tham gia game này.

Tuy chúng ta không thể chắc chắn việc Diane Kruger có nằm trong đội ngũ diễn viên của Death Stranding không, những bằng chứng mà Yong Yew đưa ra khá thuyết phục. Tất nhiên, những điều này cũng có thể là ngẫu nhiên, và chúng ta vẫn chưa khám phá ra được ai sẽ là nữ diễn viên chính trong tựa game đang được mong đợi này.

Theo những tin đồn trước đó, nguồn tin cho biết Emma Stone là nữ diễn viên chính trong Death Stranding, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận hay phủ nhận bởi Kojima Productions hay Emme Stone. Cũng có khả năng là cả Emma Stone và Diane Kruger đều thuộc Death Stranding có điều đóng những vai khác nhau, nhưng một lần nữa, không có ai trong số họ thật sự xác nhận mình có tham gia tựa game này.

Death Stranding đã vắng mặt tại E3 năm ngoái, nhưng tựa game này được kỳ vọng sẽ tạo tiếng vang lớn tại sự kiện năm nay. Nếu như Death Stranding thật sự có mặt tại E3 2018, có lẽ chúng ta sẽ biết được thông tin thêm về dàn diễn viên trong game.

Death Stranding đang được phát triển trên PS4.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận