25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Mười, 2021
Trang chủCông NghệGIGABYTE giới thiệu loạt bo mạch chủ AORUS Z390

GIGABYTE giới thiệu loạt bo mạch chủ AORUS Z390

Cùng với việc Intel giới thiệu bộ xử lý Core i thế hệ thứ 9, đối tác của họ là GIGABYTE cũng chính thức tung ra loạt bo mạch chủ AORUS Z390 hỗ trợ CPU mới.

Điểm nhấn của các bo mạch chủ AORUS Z390 năm nay là thiết kế hệ thống cấp nguồn tối ưu, cho phép người dùng có thể dễ dàng ép xung vượt ngưỡng 5 GHz với tản nhiệt nước.

Điều đầu tiên mà bạn sẽ thấy rằng tất các dòng bo mạch chủ AORUS mới đều được trang bị chipset Z390 cao cấp nhất của nền tảng Intel Coffee Lake Refresh. Điều này cho phép chúng hỗ trợ tối ưu bộ xử lý Core i9-9900K với 8 nhân/16 luồng. Trừ phiên bản Z390I AORUS PRO Wifi được phát triển dành cho các dàn máy nhỏ gọn với giải pháp cấp nguồn 6 Phase IR Digital VRM, các dòng còn lại đều được trang bị hệ thống 12+1 Phase Digital VRM. Riêng dòng cao cấp nhất Z390 AORUS MASTER được trang bị hệ thống cấp nguồn 12 Phase IR Digital VRM kết hợp PowIRstage, cho phép người dùng có thể dễ dàng ép xung vượt ngưỡng 5 GHz cùng lúc tất cả các nhân của Core i9-9900K.

AORUS Z390 cũng đánh dấu sự thay đổi trong cách đặt tên sản phẩm của GIGABYTE. Theo đó chúng ta có dòng cao cấp nhất XTREME và MASTER được tích hợp những công nghệ tiên nhất để đạt hiệu năng tối ưu cho người đam mê PC và tản nhiệt nước. Ultra – Pro – Elite sẽ dành cho phân khúc tầm trung, cụ thể là các bạn game thủ với mức giá hợp lý. Designare là một nhánh sản phẩm cho các bạn sáng tạo nội dung như chỉnh sửa ảnh, edit video,… Và phân khúc phổ thông chúng ta có dòng GIGABYTE GAMING dành cho game thủ và UD Series siêu bền dành cho những người dùng thông thường.

Cách đặt tên sản phẩm mới so với sản phẩm cũ:

  • Gaming 9 Series = AORUS Xtreme
  • Gaming 7 Series = AORUS Master
  • Gaming 5 Series = AORUS Ultra
  • Ultra Gaming Series = AORUS Pro
  • Gaming 3 Series = AORUS Elite

Z390 AORUS MASTER

Z390 AORUS Ultra

Z390 AORUS PRO

Z390 AORUS ELITE

Z390I AORUS PRO Wifi

Theo Tinh Tế

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x