Trang chủ PC/Console Tổng hợp tin đồn về Diablo 4

Tổng hợp tin đồn về Diablo 4

Những tin đồn về phần tiếp theo của Diablo lại tiếp tục nở rộ. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ và đồn đại trên mạng gần đây, mỗi bên đều cho biết mình đang nắm giữ thông tin nội bộ về Diablo 4. Liệu Diablo 4 sẽ mang phong cách Witcher single-player? Đây sẽ là game MMO truyền thống? Đáng tiếc, không có thông tin nào chính thức để giúp chúng ta tin tưởng cả. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không có thông tin gì đáng thú vị về Diablo.

Diablo

Những dự định về Diablo của Blizzard

Điều chúng ta có thể chắc chắn hiện tại là Blizzard đang phát triển nhiều dự án Diablo, được xác nhận trong video “Future of Diablo” (tương lai của Diablo) hai tháng trước đó. Ít nhất một dự án sẽ là AAA với lượng công việc đang được hãng tuyển dụng trên website Blizzard dưới tag Diablo. Dĩ nhiên, dự án này vẫn được giữ bí ẩn, nhưng có vẻ như nó sẽ không giữ kín được bao lâu. Blizzard cũng xác nhận họ dự tính chia sẻ thêm nhiều dự án Diablo đang phát triển trong năm nay.

Tất cả đều hướng về BlizzCon 2018 – đây là sự kiện được mong đợi dự án Diablo tiếp theo sẽ được hé lộ. Chúng ta tiếp tục nhìn vào thông tin mới nhất từ Blizzard, làm dậy sóng những dự đoán và tin đồn. Blizzard vừa ra mắt lịch chính thức của BlizzCon 2018 vào tuần rồi, xác nhận sự kiện đầu tiên sau lễ khai mạc sẽ là về Diablo “What’s Next” (những gì tiếp theo). Thường thì sự kiện đầu tiên sau lễ khai mạc luôn dành cho những công bố lớn tại BlizzCon. Nói cách khác, một dự án Diablo sẽ được công bố tại BlizzCon vào ngày 2 tháng 11.

Những thông tin trên là những gì được Blizzard chính thức xác nhận cho dự án Diablo tiếp theo. Chúng ta có nhiều dự án Diablo đang trong quá trình phát triển, bao gồm ít nhất một game AAA, và Blizzard khả năng cao sẽ có gì đó thông báo trong BlizzCon 2018. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không nên cân nhắc qua những tin đồn về game.

Diablo

Những tin đồn về Diablo 4

Vào tháng 4, một người trên 4chan tự nhận mình là thành viên phát triển World of Warcraft đã đưa ra một quả quyết đặc biệt. Anh cho biết tựa game Diablo tiếp theo sẽ giống với The Witcher hoặc God of War, hoàn toàn single-player để đối đầu với The Elder Scrolls. Anh cũng cho biết bản remaster của Diablo đầu đang được phát triển. Tuy thông tin này không có gì xác thực, ý tưởng Blizzard đang muốn tạo ra game thế giới mở rõ ràng được cộng đồng tích cực đón nhận.

Một tin đồn mới xuất hiện trên Reddit cho biết Diablo tiếp theo sẽ là multiplayer online. Nó vẫn có góc nhìn camera cũ và vẫn bao gồm hệ thống theo class, nhưng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi những game ARPG MMO như Lineage Eternal. Nhìn tổng thể, Diablo sẽ áp dụng nhiều tựa game để tạo thêm chiều sâu cho gameplay Diablo truyền thống. Với các game Blizzard giờ đây hướng đến online và thiên về dịch vụ hơn thì hướng đi này dành cho Diablo 4 có thể tin cậy, nhưng một lần nữa, nguồn tin này đến từ “bạn của một người bạn”…

Tuy nhiên, những tin đồn này đều không có thông tin gì hỗ trợ cả. Sự thật duy nhất mà chúng ta có được đó là một game Diablo đang được phát triển và khả năng cao sẽ được công bố tại BlizzCon vào ngày 2 tháng 11. Nhưng hiện tại, đây là cơ hội tuyệt vời để các fan vui mừng về Diablo và nghĩ về những gì có thể xảy ra với Diablo 4.

Nguồn: Gamerant

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất