Dendi tái hợp với Puppey để đối đầu với Na`Vi

351

Ngày đầu tiên của vòng playoff tại Maincast Autumn Brawl đã kết thúc và ba đội cũng giành được vé tham dự vòng tiếp theo của sự kiện.

Ngày thi đấu thứ nhất khởi đầu bằng trận NoPangolier với ESPADA. NoPangolier là đội mới của cựu thành viên Odium: Ghostik và CemaTheSlayer. Trận đầu tiên đầy rẫy những pha giao chiến với ESPADA hoàn toàn làm chủ cho đến phút 25 – khi các core của NoPangolier bắt đầu hoạt động. Chỉ 8 phút sau, Terrorblade và Weaver kết thúc trận đấu và giúp NoPangolier vươn lên dẫn trước. Game 2 diễn ra khá dai dẳng nhưng NoPangolier lại một lần nữa kiểm soát hoàn toàn và thắng series 2-0.

Tiếp theo là trận Na`Vi với Team Lithium. Trong khi Natus Vincere có gắng tìm lấy vị thế của mình, Lithium đã liên tục tạo ra sóng gió khi đánh bại Liquid ở vòng loại Kuala Lumpur Majors. Na`Vi nhanh chóng dẫn 1-0 trong series nhưng game 2 chứng kiến màn đáp trả của Lithium để trận đấu bước sang game 3 – và trở thành đội đầu tiên thắng được một game từ Na`Vi.

Do vài lỗi kỹ thuật, Na`Vi buộc phải sử dụng stand-in ở trận cuối khi Chuvash không thể thi đấu.

Dù dùng stand-in, Na`Vi vẫn tạo ra áp lực cho đối phương và thắng chung cuộc 2-1. Với chiến thắng này, Natus Vincere sẽ đối đầu với Secret ở vòng sau. Đây là cặp đấu rất thú vị vì hai cựu thành viên Na`Vi là Dendi sẽ thi đấu cùng chiến tuyến với Puppey, để chạm trán đội Na`Vi cũ.

Series cuối của ngày diễn ra giữa Winstrike và Nemiga với đội thắng sẽ gặp Ninjas in Pyjamas. Series không kéo dài được lâu khi Winstriek nhanh chóng hạ gục đối thủ 2-0 chỉ chưa đầy 1 tiếng thi đấu. Hôm nay chúng ta sẽ chứng kiến 2 trận đấu, Gambit Esports vs. NoPangolier và NiP vs. Winstrike.

Còn trận đấu hấp dẫn nhất của giải, Na`Vi vs. Team Secret, sẽ diễn ra vào thứ sáu 12 tháng 10. Chúng ta sẽ được thấy Dendi thi đấu cùng Puppey một lần nữa, tuy chỉ là khá ngắn.

Theo Vpesports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận