Trang chủPC/ConsoleMutant Year Zero: Road to Eden, hậu tận thế của người đột biến

Mutant Year Zero: Road to Eden, hậu tận thế của người đột biến

Nhà phát hành game Conan Exiles, Funcom, vừa công bố dòng game “chiến thuật phiêu lưu” có tên Mutant Year Zero: Road to Eden. Game sẽ ra mắt trong 2018 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One. Game hiện đang được phát triển bởi Bearded Ladies – đội ngũ bao gồm các lão làng làm game Hitman và Giám đốc sản xuất Ulf Andersson, nổi tiếng với series Payday.

Như cái tên của tựa game, Mutant Year Zero: Road to Eden sẽ lấy bối cảnh hậu tận thế. Ngoài ra, “chiến thuật phiêu lưu” là một dòng game khá lạ, cho nên Andersson đã giải thích nó nghĩa là gì. Theo ông, nó là sự kết hợp giữa “hệ thống chiến đấu chiến thuật chuyên sâu của ‘XCOM’ với cốt truyện dần được hé lộ ra khi bạn khám phá những cánh rừng mênh mông cùng những thành phố bỏ hoang với đội ngũ Mutant (người đột biến)của mình. Trộn lẫn những điều đó với gameplay lén lút thời gian thực để mang lại cho bạn cách tiếp cận riêng biệt và tránh những tình huống đối đầu trong khi đang thám hiểm.”

Buổi họp báo về tựa game cũng công bố nội dung tổng hợp về bối cảnh:

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]”Tất nhiên thế giới sẽ kết thúc – câu hỏi là khi nào thì nó xảy ra. Thời tiết thay đổi, khủng hoảng kinh tế toàn cầu, bệnh dịch chết người, và căng thẳng giữa những thế lực siêu cường mới và cũ đã biến thế giới chúng ta thành một thế giới hoang mạc biển lửa. Lần đầu tiên kể từ năm 1945, vũ khí hạt nhân được sử dụng trong xung đột chiến tranh. Các đám mây hình nấm bốc lên từ đông sang tây trước khi khói bụi xuất hiện. Loài người đã biến mất. Giờ chỉ còn lại người đột biến.[/penci_blockquote]

Ngoài ra thì ít có chi tiết nào khác được hé lộ về game, ngoại trừ việc game đang được phát triển bằng công nghệ Unreal Engine 4. Mutant Year Zero: Road to Eden bao gồm chàng Vịt cẩm nỏ tên Dux, chú lợn rừng nóng nảy tên Bormin, và một người phụ nữ da nhìn như hóa đá (hoặc tương tự thế).

Tuy bối cảnh của game (đột biến trong hậu tấn thế) có vẻ khá giống với Biomutant, chúng ta phải cho xem liệu chúng có giống nhau về gameplay không. Hiện tại, hãy xem qua đoạn cinema trailer của game dưới đây:

Những anh hùng không tên này có nhiệm vụ phải tìm thấy vườn Eden huyền thoại, có thể đây là thiên đường dành cho nhóm người đột biến. Nhìn chung, game có vẻ rất thú vị, nhưng chúng ta phải chờ thêm thông tin để biết rõ hơn.

Mutant Year Zero: Road to Eden sẽ ra mắt trong 2018 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Nguồn: Dualshockers

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version