Trang chủ Battle Royale Fortnite: Website cho phép bạn thử skin Fortnite và back bling mới trước khi quyết định mua ...

Fortnite: Website cho phép bạn thử skin Fortnite và back bling mới trước khi quyết định mua chúng

Game thủ Fortnite: Battle Royale giờ đây sẽ có phòng thay đồ để thử nghiệm những nhân vật mới trong game của mình.

Redditor tên __Player1__ đã chia sẻ công cụ để hiển thị và kết hợp nhân vật 3D với các skin Fortnite và back bling trực tiếp với nhau trên trình duyệt web.

[OC] I created a tool that lets you check out backbling/outfit combinations in 3D in your browser ! (v. 2.0) (Now with 150+ additional 3D Models) from FortNiteBR

Trong video, người dùng có thể thử nghiệm công cụ này có trên website Fortnite Skin. Bạn có thể thấy nhân vật thay đổi skin Straw Ops, nền game, và cuối cùng là lựa chọn back bling mới trong danh sách khổng lồ.

Tác giả cho biết họ vừa thêm hơn 150 mô hình mới vào công cụ, gần bằng với những gì trong Fortnite có. Theo cập nhật từ ngày 10 tháng 10, website cho biết họ đã có tổng cộng hơn 95 trang phục và back bling trong Fortnite: Battle Royale.

Từ một công cụ “chỉ xem” cho tới “được phép kết hợp các trang phục riêng biệt”

Công cụ này mới chỉ xuất hiện vào tháng 6. Changelog cho thấy nó đã phát triển từ website xem các trang phục 3D riêng biệt cho đến kết hợp những trang phục lại với nhau. Giờ đây, mọi người thể sử dụng tính năng này trước khi quyết định bỏ V-Buck ra để mua trong Shop.

Người chơi Fortnite cũng có thể dùng website để khám phá những trang phục tự tạo bởi người dùng. Các fan còn đem đến cả hình ảnh skin streamer Tyler “Ninja” Blevins. Đang tiếc, nó mới chỉ là 2D và chưa thể hoạt động trong công cụ phối hợp đồ.

Công cụ này không được tạo ra bởi Epic Games, nên các fan cần phải phụ thuộc vào tác giả website để cập nhật hoặc hy vọng Epic tạo ra phòng thay đổi ảo của riêng mình.

Với rất nhiều trang phục mang chủ đề Halloween sắp sửa ra mắt trong Fortnite bản 6.02, bạn nên cân nhắc sử dụng công cụ này trước khi quyết định mua skin.

Nguồn: dotesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất