Trang chủ Công Nghệ Laptop Blade 15 của Razer giờ có cổng LAN với hai ổ cứng và giá thành rẻ hơn

Laptop Blade 15 của Razer giờ có cổng LAN với hai ổ cứng và giá thành rẻ hơn

Với rất nhiều người, một trong những bất cập của Razer Blade 15 – một trong những laptop chơi game tốt nhất hiện nay – chính là giá khởi điểm. Bắt đầu từ $1,899, Blade 15 không hề rẻ. Nhưng giờ đây, Razer đã thêm model mới với giá thành thấp hơn cùng vài tính năng mới.

Model cơ bản có giá khởi điểm là $1,599, khiến cho chúng trở nên hấp dẫn hơn với những ai muốn thử qua dòng laptop Razer này. Razer cũng không hạ phần cứng đi. Laptop vẫn có vi xử lý Core i7-8750H, 16GB RAM và GeForce GTX 1060 Max-Q GPU, giống với bản trước, nhưng lại rẻ hơn tận $300.

Vậy bản mới có gì khác biệt? Thay vì chỉ một ổ 256GB SSD, bản mới sẽ có 128GB SSD nhở hơn và đi kèm là ổ 1TB HDD. Người mua có thể phàn nàn về dung lượng SSD bị cắt xén một nửa, nhưng bạn có thể quay trở lại 256GB SSD, với ổ cứng 2TB HDD tại giá $1,799.

Dù giá cho hai ổ cứng tương đương (256GB SSD) có phần đắt hơn, nhưng nó vẫn rẻ hơn so với đời trước, nếu tính cả ổ cứng 2TB HDD.

Razer cũng thêm cổng kết nối Ethernet cho Blade 15, để người dùng có thể kết nối dây mạng LAN, đạt ping thấp hơn so với kết nối không dây. Cuối cùng chúng ta không thể không đề cập đến RGB, với bản cơ bản có bàn phím đèn RGB.

Ngoài ra, Blade 15 cũng có thêm lựa chọn màu sắc. Bản giới hạn “Mercury White” có màu trắng mờ, cổng USB đen, và logo Razer ở lưng laptop. Tuy nhiên, nó sẽ có giá cao hơn do phần cứng cao cấp hơn. Có hai bản, một giá $2,199 sử dụng GPU GeForce GTX 1060 Max-Q, và bản $2,599 sử dụng GPU GeForce GTX 1070 Max-Q, cả hai đều có ổ cứng 512GB SSD và màn hình Full HD 144Hz.

“Với Razer Blade 15, chúng tôi đã tạo ra gaming laptop 15.6-inch nhỏ nhất thế giới và tạo ra chuẩn mực mới cho trải nghiệm chơi game di động lý tưởng. Chúng tôi lắng nghe phản hồi của các fan và mở rộng trải nghiệm đó bằng lựa chọn màu sắc mới, kết nối Ethernet, thêm nhiều lựa chọn ổ cứng và giá thành rẻ hơn,” đồng sáng lập và CEO của Razer Min-Liang Tan phát biểu.

Bản hai ổ cứng này hiện có mặt tại Mỹ, Canada, Trung Quốc, và sẽ sớm có mặt ở nhiều nước Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương trong tháng sau. Razer sẽ bán bản Mercuty White vào quý 4 tại Mỹ và Canada, cùng một số nhà bán lẻ ở Trung Quốc.

Theo PCgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất