Trang chủ Esports Hearthstone: Hero Paladin mới xuất hiện vào tuần sau, đăng nhập game nhận Golden Card trong Hallow's...

Hearthstone: Hero Paladin mới xuất hiện vào tuần sau, đăng nhập game nhận Golden Card trong Hallow’s End

Đây là thời điểm ưa thích trong năm của Kỵ sĩ không đầu, và hắn sẽ quay trở lại tavern của Hearthstone từ ngày 17 tháng 10 cho đến 31 tháng 10 để tổ chức Hallow’s End một lần nữa dành cho tất cả mọi người!

Phần thưởng hấp dẫn

Kỵ sĩ không đầu sẽ mang đến những phần thưởng ma quái khi bạn đăng nhập! Đăng nhập từ 17 tháng 10 cho đến 31 tháng 10 để nhẫn miễn phí lá golden Witch’s Cauldron và một vé dự Arena.

WitchesCauldron_enUS_250x358.gif

Arena Hallow’s End trong lễ hội hóa trang

Trong Hallow’s End, bạn có thể trải nghiệm Arena dual class (hai class) với một bất ngờ nhỏ: Chín hero truyền thống trong Hearthstone sẽ có cho mình một trang phục riêng!

DualClass_All_Thumb_EK_500x185.png

Khi bắt đầu Arena mới trong Hallow’s End, bạn sẽ chọn Hero, rồi sau đó là Hero Power, và những lá bài được đưa ra sẽ đến từ CẢ HAI class đó, cùng với những lá neutral. Và đừng quên, bạn sẽ nhận được vé Arena miễn phí khi đăng nhập, cho nên không có lý do gì để bỏ qua chúng cả!

2 Tavern Brawl!

Monster Smash là Tavern Brawl Hallow’s End đặc biệt diễn ra tù 17/10 đến 22/10.

Những thợ săn quái vật thông minh sẽ tránh vào những khu rừng ma quái trong Hallow’s End, do đó những sinh vật ghê rợn của Witchwood nhân cơ hội này tìm hiểu ai là kẻ mạnh nhất trong số chúng! Điều khiển một quái vật trong danh sách Monster Hunt của The Witchwood để tham gia nhiệm vụ single-player và tham gia cuộc thi!

Kỵ sĩ không đầu lại một lần nữa xuất hiện trong Tavern Brawl Hallow’s End đặc biệt diễn ra từ 24 đến 29 tháng 10.

Kỵ sĩ không đầu liên tục đi cướp bóc ở các vùng quê, và tùy thuộc vào bạn để ngăn chặn hắn! Bạn sẽ phải giả dạng để bắt hắn một cách bất ngờ – sau khi Brawl bắt đầu, bạn sẽ được dùng Discover, chọn trang phục nào để mặc. Mỗi trang phục đều có một deck riêng bao gồm các lá đến từ nhiều class và một passive Hero Power mà bạn cần nếu muốn nhấn chìm bóng ma nham hiểm!

TavernBrawl_HHrides_enUS_500x429.jpg

Bundle Hallow! Hallow!

Trong lúc các sinh vật Witchwood làm mưa làm gió, và cư dân núp tron sợ hãi của Hallow’s End, Sir Annoy-o vẫn không thay đổi! Hãy nói HELLO! HELLO! HELLO với hero Paladin mới này và nhận kèm 20 The Witchwood card pack cho bộ sưu tập của bạn khi mua Bundle Hallow! Hallow!

HallowHallowBundle_Anim_EK_500x293.gif

Divider_GIL_Thorns.png

Ngoài ra, đừng quên ghé qua các Fireside Gatherings Tavern gần bạn trong Hallow’s End để nhận hero Nemsy Necrofizzle!

*LƯU Ý: Nếu bạn đang chạy Arena khi Hallow’s End bắt đầu vào 17 tháng 10, Arena này sẽ ngưng và bạn sẽ nhận được phần thưởng bình thường cho số lần thắng kèm một vé Arena miễn phí. Vài giờ trước khi sự kiện Hallow’s End bắt đầu vào 17 tháng 10 và kết thúc vào 31 tháng 10, việc mua vé Arena mới sẽ tạm thời bị tắt.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất