Trang chủ Công Nghệ Cooler Master giới thiệu bàn phím ControlPad cơ cảm nhận lực nhấn giống tay cầm

Cooler Master giới thiệu bàn phím ControlPad cơ cảm nhận lực nhấn giống tay cầm

Liệu sự kết hợp giữa chuột và bàn phím có thể được cải thiện hơn nữa trên PC? Cooler Masters nghĩ là có và hãng đang cố gắng cải thiện trải nghiệm này bằng ControlPad, bàn phím 24-nút tích hợp Aimpad để việc điều khiển trở nên chính xác hơn.

Tuy nhiên, đây không không phải là sản phẩm bán trên thị trường của hãng. Thay vào đó, Cooler Master áp dụng hướng crowdfunding với hy vọng gọi được $50,000 vốn đầu tư trên Kickstarter.

ControlPad có 24 phím cơ, và người dùng có thể lựa chọn giữa switch Cherry MX red hoặc Gateron Red. Red switch thiếu cảm giác nảy lên và thường dành cho những game thủ ưa thích hành động nhanh và giảm thiểu lực cản của phím. Các phím cơ rất phổ biến, nhưng Cooler Master hy vọng ControlPad của họ sẽ nổi bật hơn nhờ công nghệ tích hợp Aimpad.

Play games the way they were meant to be played. Walk and drive with precision without needing to use a controller and sacrifice your aim with a mouse.

Công nghệ Aimpad hướng đến sự chuẩn xác giống với những thiết bị như cần joystick, vô lăng, và tay cầm chơi game bằng cách bật điều khiển analog trong ControlPad. Khác với những phím cơ truyền thống, Aimpad là công nghệ nhận diện lực ấn. Dưới đây là video mô tả công nghệ này:

Aimpad còn tùy thuộc vào sự hỗ trợ của các game, tuy nhiên Cooler Master cho biết bất kỳ game nào hỗ trợ tay cầm sẽ “gần như hoạt động tốt với ControlPad.”. Ngoài ra, một số game có thể hỗ trợ một phần, theo Cooler Master nói (theo những gì chúng ta hiểu, các phím sẽ hoạt động như trên bàn phím thường, nhưng sẽ không phản ứng trước áp lực nhấn của các phím).

Đây là ý tưởng thú vị, và rõ ràng game sẽ là thị trường chính của nó, nhưng đây không chỉ là mảng duy nhất. Cooler Master còn nhắm đến những chuyên gia đồ họa sử dụng các phần mềm như Photoshop và Final Cut, và kể cả bác sĩ chuyên khoa X quang.

Chúng ta hãy chờ xem ControlPad có thành công không. Với những ai muốn tham gia cũng như thử nó trên Kickstarter, giá Early Bird hiện là $75.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất