Trang chủ PC/Console Return of the Obra Dinn đến từ tác giả của Papers, Please ra mắt vào tuần sau

Return of the Obra Dinn đến từ tác giả của Papers, Please ra mắt vào tuần sau

Hơn bốn năm trước, Return of the Obra Dinn lần đầu tiên được công bố ra thế giới, “hành trình của một người làm trong bảo hiểm với màu sắc tối giản” được phát triển bởi tác giả của Paper’s Please. Tựa game này sẽ ra mắt vào tuần sau ngày 18 tháng 10.

Cốt truyện của game có phần lạ lẫm: Game kể về chiếc thuyền buôn Obra Dinn, được công bố mất tích vào 1802 nhưng lại xuất hiện 5 năm sau đó, trôi dạt vào bờ, với mọi thứ bị hư hỏng và không có thuyền viên nào. Bạn, một điều tra viên bảo hiểm cho East India Company, phải lên tàu, đánh giá thiết hại, và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tựa game này có đồ họa 1-bit – tức đơn sắc – với độ phân giải bị khóa ở 800×450.

Tựa game này “đáng sợ và phiêu lưu hơn bạn thoáng nghĩ”. “Đây là tựa game tạo nên cảm giác rùng rợn của một bộ phim câm dài, quá đau buồn và kinh hoàng.”

Nếu muốn thử qua tựa game này, Return of the Obra Dinn có bản demo 2016 để thử qua trên Itch.io. Tuy nhiên, bản này không giống với bản cuối cùng, nhưng vẫn đáng để bạn hiểu hơn về game.

Return of the Obra Dinn sẽ có mặt trên SteamHumble, và GOG. Thông tin thêm về game có thể được đọc trên website obradinn.com.

Theo PCgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất