Trang chủ Battle Royale Fortnite công bố xe Quadcrasher cho season 6

Fortnite công bố xe Quadcrasher cho season 6

Trong hình screenshot của Fortnite trong game “Message of the Day”, Epic Games chuẩn bị ra mắt Quadcrasher – phương tiên phá công trình trong season 6. Theo mô tả, người chơi có thể điều khiển chiếc xe bốn bánh “tăng tốc để phá những công trình hoặc tận hưởng những làn gió”, cho thấy Quadcrasher sẽ là công cụ hiệu quả để phá vỡ các công trình phòng thủ của đối phương.

Quadcrasher sẽ sớm xuất hiện trong game cùng những phương tiện khác – Shopping Cart (xe đẩy) và All-Terrain Kart – hai phương tiện đã được thêm trước đó vào game. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết khi nào xe này sẽ chính thức hiện diện trong game, nhưng khả năng cao là nó sẽ xuất hiện trong tuần tiếp theo của Fortnite.

Sự hiện diện của Quadcrasher là minh chứng cho thấy Epic Games luôn muốn đem đến những nội dung mới mẻ trong Fortnite Battle Royale nhằm giữ chân người chơi lại. Trong khi đó, Fortnite giờ đây đã sẵn sàng bước vào giai đoạn beta trên các thiết bị Android. Fortnite hiện có thể chơi được trên Android, iOS, Nintendo Switch, PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Theo Fortnite INTEL

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất