Trang chủ Battle Royale PUBG đang cân nhắc thêm pháo sáng vào trong game

PUBG đang cân nhắc thêm pháo sáng vào trong game

Pháo sáng trong PUBG được thử nghiệm lần đầu tiên vào tháng 3, với chế độ đặc biệt diễn ra trong map Miramar. Pháo sáng tiếp tục xuất hiện trong những sự kiện giới hạn sau đó, và giờ đây PUBG Corp đang cân nhắc thêm chúng vào trong game. Hiện tại, Flare Gun Stage 2 đang có mặt trong beta.

“Sự kiện tuần này sẽ tiếp tục thử nghiệm hệ thống Flare Gun,” nhà phát hàng đăng Steam Community. “Chúng tôi đã đọc qua phản hồi của các bạn trong đợt trước, nhưng muốn thu thập thêm thông tin trước khi quyết định đưa ra bất kỳ thay đổi hay đưa món đồ này vào trong game. Khác với những sự kiện dài trước đó, đợt thử nghiệm này diễn ra từ thứ Tư cho đến thứ Bảy.”

Sự kiện hiện sẽ kéo dài cho đến ngày 14 tháng 10:

Còn về sự kiện này, nó giống với squad bình thường với khả năng hiếm nhặt được pháo sáng trong loot thường. “Bản beta này để thử nghiệm Flare Gun như một món đồ loot bình thường với ý định thêm nó vào game dưới dạng drop hiếm khi đợt thử nghiệm kết thúc.”

Độc quyền trong map Erangel, Flare Gun Stage 2 sẽ đưa các squad bốn người đối đầu với nhau. Điều kiện thời tiết là Sunny (nắng), Red Zone và drop package đều được bật cũng như chế độ bắn đồng minh và spectate người giết mình.

Nếu pháo sáng được bắn trong vòng bo, máy bay sẽ thả thùng hàng đặc biệt xuống. Nếu pháo sáng được bắn ngoài vòng bo, chúng sẽ rớt phương tiện di chuyển đặc biệt. Biểu tượng trên map sẽ xác định vị trí những thùng hàng đặc biệt này.

Nguồn: PCgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất