Trang chủ Cộng Đồng Các tuyển thủ chuyên nghiệp Fortnite kiếm được bao nhiêu tiền?

Các tuyển thủ chuyên nghiệp Fortnite kiếm được bao nhiêu tiền?

Fortnite là con gà đẻ trứng vàng cho nhà phát triển và nhà phát hành Epic games nhưng nó cũng đem lại rất nhiều thu nhập cho những game thủ giỏi nhất của game. Tuy các tuyển thủ Fortnite không thể đạt được doanh thu như của Epic Games, họ vẫn có cho mình những con số đầy ấn tượng.

Để hiểu rõ hơn độ thành công của vài tuyển thủ Fortnite chuyên nghiệp, EsportsEarnings đã công bố doanh thu của vài tuyển thủ chuyên nghiệp. Có rất nhiều giải đấu Fortnite diễn ra trong năm qua, bao gồm Fortnite Fridays của Keemstar, Summer của chính Epic games và những sự kiện Fall Skirmish, tất cả đều có lượng tiền thưởng hấp dẫn.

Bảng xếp hạng công bố top 25 tuyển thủ Fortnite chuyên nghiệp hàng đầu, bắt đầu từ Bizzle đại diện cho Ghost Gaming cho đến NickMercs của đội Nadeshot, 100 Thieves.

Đáng nói là vài cái tên nổi tiếng trong Fortnite không có trong danh sách này, như Ninja, Timthetatman và Dr.Lupo. Tuy Ninja được xem là game thủ Fortnite thành công nhất (chưa nói đến việc stream trên Twitch), thu nhập của anh khá là trung bình trong các giải đấu Fortnite. Nhưng Ninja (tên thật là Tyler Blevins) còn nói về những vấn đề trong các giải đấu và lý do anh không tham gia nhiều giải: trọng tâm của anh là chất lượng của stream và gia đình mình.

Tuy một vài cái tên tronh danh sách trên có tiền thưởng Fortnite thấp, thu nhập của họ lại cao hơn nhờ độ nổi tiếng trên Twitch, tài trợ và những nguồn thu nhập khác. Ví dụ, NickMercs hiện có hơn 40,000 subscriber (Twitch), tương đương $120,000/tháng, tùy thuộc vào số tiền ăn chia của anh với Twitch.

Những con số này cho thấy giá trị của Fortnite không chỉ dừng ở doanh thu từ các trang phục trang trí. Người chơi có thể kiếm tiền từ giải đấu hoặc đơn giản là chơi giải trí, hay kết hợp cả hai. Và đây mới chỉ là báo cáo thu nhập từ những giải đấu lớn; có rất nhiều giải nhỏ đang diễn ra với lượng người tham gia quá cao.

Nguồn: EsportsEarnings

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất