33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 29 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports PUBG sẽ sửa lỗi tìm trận trong bản update 22 ra mắt trong tuần này

PUBG sẽ sửa lỗi tìm trận trong bản update 22 ra mắt trong tuần này

Update 22

Update 22 có gì?

update 22 PUBG

Bản update 22 của PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ đưa đến vài thay đổi lớn, bao gồm hệ thống xếp hạng (rank), lựa chọn cho phép chọn map, và thời gian kiếm trận đấu nhanh hơn. Update 22 cũng nói về vấn đề với matchmaking dẫn đến người chơi bị đưa vào các trận đấu không phù hợp với khu vực.

“Hệ thống cải thiện này với mục đích tự động đưa người chơi vào khu vực có ping thấp nhất, nhưng đáng tiếc, một lỗi liên quan đến thuật toán tính ping đã xảy ra và địa điểm của người chơi không được xác định chính xác, khiến cho họ bị xếp vào trận đấu trong khu vực không có kết nối tốt,” PUBG Corp giải thích trong bản cập nhật.

“Do số lượng lớn người chơi bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, trải nghiệm gameplay của rất nhiều game thủ đã bị ảnh hưởng và chúng thật chân thành xin lỗi về điều này.”

Đã có bản hotfix sửa lỗi matchmake

Bản vá nóng (hotfix) đã được ra mắt sẽ đảm bảo người chơi không kết nối sai khu vực nữa, và nhà phát triển kỳ vọng sẽ ra mắt sửa lỗi cho những vấn đề còn lại của game trong tuần sau. Một khi đã lên sóng, PUBG sẽ ưu tiên lựa chọn khu vực địa phương, và đưa người chơi đến khu vực gần nhất kế tiếp nếu lượng người chơi ở khu vực đầu quá ít để đảm bảo mọi người không mắc kẹt ở khâu tìm trận nữa.

“Chúng tôi hiểu những vấn đề như thế cực kỳ gián đoạn đến game của bạn và chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện đã gây ra cho những người chơi trung thành,” PUBG Corp cho hay. “Đội ngũ chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sát sao vấn đề này, thông qua dữ liệu và phản hồi từ người chơi.”

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận