Trang chủ Battle Royale SOS, game Battle Royale mà bạn có thể thắng bằng giọng nói của mình, sẽ đóng cửa vào tháng 11

SOS, game Battle Royale mà bạn có thể thắng bằng giọng nói của mình, sẽ đóng cửa vào tháng 11

SOS tưởng chừng như là luồng gió mới trong thể loại battle royale khi nó xuất hiện vào năm ngoái. Thay vì chỉ phải bắn lẫn nhau, người chơi được khuyến khích tương tác với nhau, giúp cho tựa game mang thêm tính giải trí mới.

Thế nhưng, những ấn tượng ban đầu không đủ thu hút lượng người chơi, và nhà phát triển Outpost Games công bố tựa game này sẽ đóng cửa vào ngày 12 tháng 11.

“Sau nhiều nỗ lực, chúng tôi đã quyết định đóng SOS. Điều này sẽ ảnh hưởng cả SOS và SOS: Classic. Đây là một quyết định cực kỳ khó khăn, nhưng cần thiết phải đưa ra,” Outpost viết.

“Từ lúc đầu, chúng tôi muốn tạo ra trải nghiệm với SOS để thu hút người chơi lẫn cộng đồng. Đáng tiếc, sau nhiều nỗ lực SOS, chúng tôi không thể phát huy được hết mục tiêu đề ra và thu hút lượng người chơi và người theo dõi như đội ngũ đã hy vọng. Vì lý đó, chúng tôi rất lấy làm tiếc.”

Server sẽ tiếp tục mở cửa cho đến 12 tháng 11, “nhưng tốc độ và chất lượng tìm kiếm trận đấu còn tùy thuộc vào số người chơi,” Outpost cho biết.

Lượng người chơi trong game chưa bao giờ quá cao cả. Dù có được sự hỗ trợ từ ca sĩ Snoop Dogg vào tháng 1, SOS đạt đỉnh điểm vào tháng 3 với lượng người chơi trung bình là 696 (2589 đỉnh điểm), nhưng con số đó nhanh chóng tụt dốc xuống 133 vào tháng 4, và chỉ còn 38 người vào tháng 5.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất