Trang chủ Esports CS:GO Các thành viên CSGO của Space Soldiers chia tay với tổ chức

Các thành viên CSGO của Space Soldiers chia tay với tổ chức

XANTARES đã thông báo trên Twitter rằng các tuyển thủ đã quyết định chia tay với Space Soldiers.

Trong thông bố này, các tuyển thủ cho biết kế hoạch lâu dài của họ không giống với những gì mà tổ chức muốn nên các thành viên đã quyết định đường ai nấy đi.

Hiện tại, các thành viên chưa có tham gia tổ chức nào khác và sẽ gọi mình ex-Space Soldiers cho đến khi tìm được bến đỗ mới.

Space Soldiers là tổ chức đại diện cho XANTARES vào cuối 2014. ngiN và paz gia nhập vào đầu 2016, trong khi bộ đôi MAJ3R và Calyx tham gia vào đầu năm ngoái.

Gần đây nhất, đội tham dự vòng FACEIT Major New Challengers, nhưng phải sử dụng huấn luyện viên hardstyle do ngiN không thể đến Luân Đôn được, còn BLAST Pro Series Istanbul, đội đạt hạng 4. Đội cũng tham dự ESL Pro League Season 8 Châu Âu với thành tích hiện tại là 5-3.

Dưới đây là thông báo mà các cựu thành viên Space Soldiers đưa ra:

“Chúng tôi muốn cảm ơn gia đình Space Soldiers vì sự hỗ trợ và ủng hộ mà tổ chức đã đưa cho các tuyển thủ. Đây là niềm hân hạnh tuyệt vời cùng với tổ chức.

Tuy nhiên, các kế hoạch lâu dài của chúng tôi lại không giống với của tổ chức Space Soldiers. Do đó, chúng tôi các tuyển thủ đã công bố chia tay tổ chức. Cảm ơn mọi người đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi.”

Dưới đây là đội hình của cựu Space Soldiers:

Turkey Ismailcan “XANTARES” Dörtkardeş
Turkey Engin “MAJ3R” Küpeli
Turkey Buğra “Calyx” Arkın
Turkey Ahmet “paz” Karahoca
Turkey Engin “ngiN” Kor

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất