Game di động Blade & Soul: Revolution công bố ngày ra mắt tại Hàn Quốc

940

Netmarble vừa mới tổ chức buổi hội nghĩ về Blade & Soul: Revolution, cũng như thông báo thông tin về tựa game di động MMORPG này. Sử dụng Unreal Engine 4, dựa trên siêu phẩm nổi tiếng từ NCsoft, Blade & Soul: Revolution chuẩn bị ra mắt chính thức tại Hàn Quốc vào 6 tháng 12, với giai đoạn đăng ký trước đã bắt đầu từ bây giờ. Cốt truyện của Blade & Soul: Revolution tiếp tục phần đầu, bao gồm cuộc xung đột với Jinsoyun và truy tìm thanh gươm sức mạnh, Twilight’s Edge. Netmarble cho biết họ muốn cải thiện so với Line Age : Recovlution, bằng tựa game mới này.

Còn về những tính năng, Netmarble mô tả các tính năng chính trên bản PC Balde & Soul sẽ hiện diện trong game, bao gồm trượt và chạy trong khi khám phá 5 khu vực rộng bao la. Trong phần này, game có hơn 150 đoạn cắt cảnh chất lượng cao, để cốt truyện phong phú hơn cùng với lồng tiếng nhân vật. Một tính năng chính khác được đề cập chính là giao chiến clan thời gian thực 500 vs 500, với những yếu tố như tòa tháp và pháo để bổ sung thêm những yếu tố chiến thuật cho game.

Có tổng cộng 4 tộc chơi được, cùng với 4 class. Có vẻ như Netmarble đã Machinist class (Thợ máy móc) cho tộc Lyn, nó giống với Force Master về mảng tập trung sử dụng các chiêu elemental, như bạn thấy trong video dưới đây. Theo như mô tả, Machinist là class tấn công từ xa và “kiểm soát nhiều đồ vật.”

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận