33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Liên Minh Làn sóng dư luận từ Hàn Quốc mà Gen.G đang phải trải qua

Làn sóng dư luận từ Hàn Quốc mà Gen.G đang phải trải qua

Ngay sau khi Gen.G bị loại khỏi vòng bảng CKTG 2018, trên các diễn đàn thảo luận của Hàn Quốc đã có những bình luận phê bình đương kim vô địch CKTG 2017 Gen.G.

Gen.G

1. [+701,-39] Trong số những đội tuyển Hàn Quốc mà tôi theo dõi thì đây chính là đội khiến tôi cảm thấy sỉ nhục nhất. Đã đành là bị loại rồi, đã đành là phong độ đi xuống, nhưng ai mà nghĩ được thành tích kết thúc của họ lại nhược tiểu đến mức này.

Các fan luôn ủng hộ họ chắc cũng không thể tin được cho đến phút cuối cùng đội vẫn đánh một game đấu không hề có chút ý chí nào như thế. Sau bao nhiêu năm dõi theo CKTG thì đây chính là trận đấu đáng xấu hổ nhất mà tôi từng xem.

2. [+482,-34] Đối với chúng ta LCK có 2 đội tuyển siêu cấp nhất trong lịch sử. 1 là SKT15 chỉ để thua duy nhất 1 ván đấu, 2 là Gen.G18 chỉ thắng được duy nhất 1 ván đấu.

Gen.G

3. [+402,-64] Ở lập trường là một fan của LCKGen.G vừa là đội tôi không thích vừa có lối đánh nhàm chán, tôi cũng chẳng hiểu vì sao họ có thể đánh bại các đối thủ Hàn Quốc khác với cái meta chán ngắt đó để đi đến tận đây. Họ đã đến đây chỉ để biếu không những trận thắng cho bọn hải ngoại và mang về nỗi nhục quốc thể cho LCK mà thôi.

4. [+303,-17] Đánh đấm như chả có tí sức lực nào… Team Vitality đã vất vả rồi, chúng tôi xin lỗi các bạn nhiều lắm

Gen.G

5. [+228,-17] Tôi bảo này, cớ làm sao không cho Shen đánh hỗ trợ mà cho Nami vào là thế nào? Irelia lúc đổi đường có hiệu quả quái đâu mà cứ thích pick trước Irelia làm gì? Lúc ban pick xong ngay đến nhìn phản ứng của BLV cũng biết là sẽ thua rồi. Dù sao tuyển thủ cũng chỉ là tuyển thủ thôi, HLV đang làm cái quái gì vậy? Còn Urgot đâu sao không lôi ra?

6. [+58,-2] Chơi game đã dở ban pick cũng tệ hại luôn ㅋㅋㅋㅋㅋ

7. [+56,-2] Tôi luôn nghĩ rằng HLV Choi Woo Beom luôn có những chiến lược ban pick rất đúng đắn nhưng CKTG lần này anh là người tệ nhất rồi đó. Ban đầu cứ nghĩ Shen sẽ là hỗ trợ nhưng kết cục lại là Nami là sao? Còn nữa, Urgot đâu mà sao không dùng? Còn nhiều chuyện nữa mà tôi cũng chẳng thể hiểu nổi.

Tôi thì chẳng tiếc cho Gen.G đâu, nhưng tôi thực sự đã mong là Team Vitality có thể đi tiếp. Tiếc cho các bạn quá.

Vitality

8. [+51,-0] Team Vitality họ còn viết tweet với đổi cả avatar trên Twitter của họ để cổ vũ Gen.G đấy, thế mà giờ bọn mình chỉ có thể nói lời xin lỗi họ thôi ㅋㅋㅋ Vitality à xin lỗi các bạn

9. [+39,-2] Xin lỗi Vitality!! Thật sự xin lỗi các bạn vì chúng tôi đã không thể chiến thắng!!

Theo lienminh360

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.