27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 05 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleDetroit: Become Human xác nhận ngày ra mắt

Detroit: Become Human xác nhận ngày ra mắt

Detroit: Become Human của Sony Interactive Entertainment và Quantic Dream là một trong những tựa game được mong đợi nhất trong 2018. Trong khi người chơi đang chờ để biết khi nào họ sẽ chơi được tựa game, thì Studio đã xác nhận được ngày chính thức ra mắt tựa game. May mắn là chúng ta sẽ không phải đợi lâu, Detroit: Become Human sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 05, 2018.

Tin tức được đưa ra chính thức trên PlayStaion Blog từ David Cage, giám đốc của Quantic Dream. Vị giám đốc cho biết tựa game này là “tựa game đầy tham vọng nhất cho đến ngày hôm nay.” Cage cũng hứa đây sẽ là game đa dạng nhất mà studio từng làm ra. “Mỗi câu chuyện đặc biệt giống như DNA của bạn vậy,” với “kết quả là do lựa chọn bạn đưa ra, những cái phụ và cả những thứ quan trọng” sẽ tạo nên cốt truyện của riêng mình.

Về cốt truyện, Detroit: Become Human sẽ theo chân ba nhân vật Connor, Kara, và Markus, ba người máy hình người khác nhau trong tương lai gần của Detroit. Game sẽ bắt đầu kỷ nguyên cách mạng của người máy. Với độ quy mô của cốt truyện, có thể thấy tựa game này đã được phát triển trong một thời gian khá dài, từ đó dẫn đến kịch bản của Detroit: Become Human dài hơn 2000 trang.

Các fan của những tựa game trước của Quantic Dream chắc chắn sẽ hứng thú để được chơi một game có cốt truyện chuyên sâu từ studio, lần này là Detroit: Become Human. Miễn là độ chi tiết được chăm chút, chắc chắn chuẩn mực của game sẽ được nâng lên tầm cao mới, vượt hơn hẳn Heavy Rain và Beyond: Two Souls.’

Detroit: Become Human sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 05, 2018 trên PlayStation 4.

Nguồn: PlayStation Blog

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx