Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Cập nhật thêm Treasure mới, hiện tỉ lệ mở hòm cùng khả năng thay đổi set đồ tự động

Dota 2: Cập nhật thêm Treasure mới, hiện tỉ lệ mở hòm cùng khả năng thay đổi set đồ tự động

Bản cập nhật mới nhất đưa đến bộ hòm Treasure of the Carmine Cascade, bao gồm các item bundle cho Ancient Apparition, Ember Spirit, Oracle, Batrider, Visage, Skywrath Mage và Razer. Ngoài ra, trong mỗi hòm bạn mở sẽ tăng tỉ lệ nhận được bundle hiếm Earthshaker, bundle rất hiếm Dark Willow hoặc bundle cực kỳ hiếm của Nature’s Prophet.

Valve cũng nhân cơ hội này đơn giản hóa và làm lại cách tính ‘tỉ lệ leo thang’ khi mở hòm kể từ đây. Bạn có thể click vào ‘tỉ lệ leo thang’ cạnh các drop hiếm, cực hiếm, hoặc cực kỳ hiếm để xem tỉ lệ chính xác nhận được chúng dựa vào số lượng hòm mình đã mở.

Người dùng Dota Plus cũng truy cập vào tính năng mới, với những phần thưởng mà bạn không muốn từ việc mở hòm sẽ được tái chế thành các mảnh hòm (treasure fragments). Khi bạn nhận được 6 mảnh của cùng một loại hòm, chúng tự động biến thành hòm đó và nhận thêm được 2000 Dota Plus shard.

Bản cập nhật này cũng cho phép người chơi tự động thay đổi xáo trộn các set đồ của một hero sau mỗi trận đấu. Bật biểu tượng shuffle (xáo đồ) cạnh loadout Full Sets và chọn những set bạn muốn thêm vào trong danh sách xáo đồ.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất