Trang chủ Battle Royale Ninja hứng chịu chỉ trích sau khi tự quảng bá bản thân trên Support-A-Creator

Ninja hứng chịu chỉ trích sau khi tự quảng bá bản thân trên Support-A-Creator

Tyler Blevins, được mọi người biết đến với cái tên “Ninja” trong cộng đồng Fortnite, đang hứng chịu nhiều chỉ trích khi tự quảng bá bản thân mình.

Mọi thứ bắt đầu bằng chương trình mới của Epic Games tên Support-A-Creator. Trong sự kiện này, người chơi có thể nhập mã code nhất định khi sử dụng V-Buck. Mã này sẽ nói cho Epic biết người chơi muốn ủng hộ người tạo nội dung Fortnite nào (content creator), và người đó sẽ nhận được một phần V-Buck đó. Những người tham gia gồm có các cosplayer, họa sĩ và tất nhiên là những streamer như Ninja.

Mỗi creator sẽ nhận được một mã đặc biệt. Trong khi Epic có sẵn danh sách những người này cùng đoạn mã của họ, hiển nhiên các creator rất tích cực trong việc cho mọi người biết về chương trình này. Ninja cũng làm điều đó trong video ngắn trên Twitter hướng dẫn người xem nhập mã Support-A-Creator như thế nào.

Có vẻ như đây chỉ là thông báo không có ẩn ý gì, nhưng Ninja vẫn nhận rất nhiều bình luận tiêu cực. Nhanh chóng lướt qua các phản hồi, nhiều người cho rằng Ninja đã kiếm được rất nhiều tiền. Có lẽ anh nên giúp những streamer nhỏ hơn thay vì tự quảng cáo đoạn mã Support-A-Creator của riêng mình.

Giống với bất kỳ tin Twitter nào, cũng luôn có bên ủng hộ, các người dùng khác nhanh chóng xuất hiện và không đồng tình với chỉ trích. Nhiều người bào chữa cho Ninja, có nói trong video Ninja có nói rõ rằng “đoạn mã không nhất thiết là của tôi, nhưng tin này chỉ để cho các bạn biết rằng tính năng này tồn tại.”

Sau đó, Ninja cũng tự mình lên tiếng. Anh xác nhận mình chỉ muốn mọi người biết về Support-A-Creator, chứ không tự quảng cáo mình.

Cuộc sống trên mạng thật sự không dễ dàng chút nào. Nhiều người cho biết việc được trả hàng triệu đô chỉ để chơi game nghe có vẻ như mơ, nhưng họ quên rằng nó cũng rất dễ bị stress trước con mắt của công chúng. Như Ninja, mọi hành vi, cử chi mà anh làm, ngay cả việc đơn giản nhất là đăng mã Fortnite, vẫn bị chỉ trích.

Nguồn: Thegamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất