Trang chủ Battle Royale Fortnite: Hòn đảo lơ lửng đã kích hoạt rune cuối cùng trong map

Fortnite: Hòn đảo lơ lửng đã kích hoạt rune cuối cùng trong map

Ngay trước khi Fortnite Season 6 bắt đầu, chúng ta chứng kiến khối lập phương bí ẩn xuất hiện trong Season 5 tan chảy vào Loot Lake. Không lâu sau đó, nó đã trở lại, cư ngụ bên trong Loot Lake, đưa hỏn đảo này lên không trung và bay lơ lửng. Trong ba tuần qua, hòn đảo này đã đến nhiều khu vực bị tàn phá trong map và ‘kích hoạt’ những vết tích được khối lập phương để lại. Quá trình này kéo các rune (cổ tự) vào không trung và bắn ra những nham thạch vô hại.

Sau khi kích hoạt cổ tự cuối cùng, khối lập phương mang theo hòn đảo phóng ra những tia điện tím và âm thanh gần giống với tia điện tím khi khối lập phương mới xuất hiện. Các vật thể cũng bị thu hút xoay quanh trên đỉnh hòn đảo.

Chúng ta khó mà dự đoán được chuyện gì sẽ xảy ra sau đó. Có một điều mà mọi người điều biết đó là season này có chủ đề “Darkness rises” (bóng tối trỗi dậy), cho nên nó sẽ liên quan đến thứ gì đó đen tối, đặc biệt do đây là mùa của lễ hội Halloween và đai đa số các món trong Battle Pass đều mang âm hưởng ma quái.

Chúng ta hãy tiếp tục chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp với khối lập phương cũng như hòn đảo này.

Nguồn: PCgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất