30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủBattle RoyaleFortnite Battle Royale: điểm lại những cập nhật mới nhất trong 3.1.0

Fortnite Battle Royale: điểm lại những cập nhật mới nhất trong 3.1.0

Có gì mới trong Fortnite Battle Royale?

Có lẽ bạn đã biết, thể loại Battle Royale đang lên như diều gặp gió. Một trong những tựa game BR nổi tiếng nhất hiện nay là Fortnite Battle Royale đến từ Epic Games.

Có mặt trên cả PC, Xbox One và PS4, Fortnite Battle Royale cho 100 người chơi vào cùng một bản đồ, có thể chơi solo hay squad lên đến 4 người. Khi vừa bắt đầu, bạn sẽ bị ném lên một hòn đảo trong tình trạng trắng tay và bạn sẽ phải thu nhặt đồ từ từ và chiến đấu cho tới khi bạn hay đội của bạn là người sống sót cuối cùng trong trận đấu.

Giống như các trò chơi Battle Royale, Fortnite có một bản đồ thu nhỏ khi trận đấu kéo dài về sau, kéo các người chơi lại sát nhau hơn.

Epic Games cập nhật Fornite Battle Royale rất thường xuyên, qua các bản vá lỗi và cập nhật. Ở đây bạn sẽ thấy được những thay đổi mới nhất trong trò chơi.

Bản cập nhật mới nhất của Fortnite có gì?

Season 3 của Fortnite đã tới – chúng ta đã có được 2 bản cập nhật từ khi mùa 3 đến. Bản cập nhật đầu tiên có qui mô lớn nhất, patch 3.1.0, mang đến một bản đồ hoàn toàn mới và rất nhiều bug được sửa cũng như những cải tiến rất cần thiết.

Phần bản đồ mới nằm ở rìa phía nam của bản đồ với tên gọi Lucky’s Landing. Vũ khí mới trong game là chiếc súng Hunting Rifle. Đây là một khẩu súng bắn đơn, phù hợp với khoảng cách từ trung bình tới xa. Bạn sẽ tìm thấy nó trong hòm hoặc loot trên sàn.

Người chơi cũng sẽ nhận thấy tỉ lệ rơi đồ đã thay đổi: tỉ lệ rơi ra giảm đi đối với common revolver, tactical shotgun và burst assault rifle, nhưng những cấp độ hiếm hơn thì tỉ lệ lại tăng lên.

Patch mới nhất, 3.1.1, không mang gì mới mẻ lắm tới bộ mặt của trò chơi. Mục đích chính của nó là để sửa lỗi client bị sập đối với vài người.

Lợi ích của Twitch Prime

Những ai có Twitch Prime và dùng Fortnite sẽ rất vui khi biết rằng họ đang có trong tay đồ đẹp miễn phí. Có tài khoản Prime, bạn sẽ có quyền lấy Fortnite Twitch Prime Pack, trong đó có những bộ trang phục có mặt trên cả ba nền tảng.

Gói bao gồm hai slider độc quyền và các trang phục: the Havoc Outfit và Back Bling, cộng thêm the Sub Commander Outfit và Slipstream Glider.

Những ai chơi trên PS4 cũng có thể download gói PS4 Celebration miễn phí ngay bây giờ, trong đó cũng có một glider và một bộ trang phục.

Battle Pass là gì?

Battle Pass là một vật phẩm có thể mua được trong Fortnite và sẽ cho bạn những phần thưởng trong game khá độc đáo.

Khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày và lên cấp, họ sẽ nhận được Battle Star dùng để mở khóa các bậc trong Battle Pass của họ. Với mỗi bậc mở khóa sẽ nhận được phần thưởng miễn phí và cao cấp. Các bậc sẽ thay đổi theo mùa nhưng trong mùa 3 bạn sẽ nhận được tầm 100 món đồ trong mỗi Battle Pass, trung bình cần khoảng từ 75-100 tiếng để mở khóa hết tất cả.

Tất cả những người có Battle Pass sẽ nhận phần thưởng miễn phí khi họ mở khóa, nhưng chỉ có những ai sở hữu Premium Pass mới có được phần thưởng cao cấp. Battle Pass Premium chỉ có thể mua được với mệnh giá V buck trong game chứ không phải tiền thật.

Bạn có thể mua Battle Pass với giá khoảng 10 đô ở tab Battle Pass trong menu game.

Sắp tới sẽ có gì mới?

Fortnite nhận được cập nhật rất thường xuyên nên cứ vài tuần là bạn có thể sẽ thấy những bản cập nhật nhằm sửa lỗi hay thay đổi gameplay một chút để cân bằng game.

Gần đây Epic Games đã thông báo rằng họ sẽ thêm jetpack vào trò chơi. Nhưng cuối cùng thì họ đã hoãn lại vì một số trục trặc phút chót.

Về lâu dài, Epic Games đã nói rằng họ sẽ thêm vào những tính năng giao tiếp và chế độ Limited Time (tạm dịch: Thời gian có hạn) cũng như cho phép tạo trận tùy chọn.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x