Cẩm nang

Geekbench hé lộ Xiaomi Black Shark 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 845, RAM 8GB

105

Xiaomi Black Shark 2 sẽ là chiếc smartphone chơi game rất đáng được mong chờ khi nó sử dụng Snapdragon 845, RAM 8GB để tối ưu hóa trải nghiệm của game thủ

Sau khi tấm poster đầu tiên lé lộ vẻ ngoài cũng như là ngày ra mắt của chiếc Xiaomi Black Shark 2 vào 23/10 thì những thông tin liên quan đến cấu hình và hiệu năng của chiếc điện thoại chơi game siêu phẩm này đã chính thức lộ diện trên công cụ chấm điểm Geekbench.

Theo những thông tin rò rỉ trên trang Geekbench. thì mẫu smartphone có tên mã blackshark AWM-A0 được cho là Xiaomi Black Shark 2 vừa xuất hiện. Theo đó thì máy sẽ dùng chip Snapdragon 845, RAM 8GB và cài sẵn Android 8.1 Oreo.

Trong thử nghiệm đơn lõi, Black Shark 2 đạt 2.403 điểm và với bài kiểm tra đa lõi là 8.389 điểm.

Khi càng gần đến thời điểm ra mắt thì những tin đồn xung quanh chiếc điện thoại Xiaomi Black Shark 2 lại càng xuất hiện nhiều hơn. Trong một đoạn video bị rò rỉ gần đây thì chúng ta cũng có thể thấy được Xiaomi Black Shark 2 sẽ có mặt lưng phát sáng tương tự như Razer Phone 2.

Ngoài ra trên trang TENAA tiết lộ, thiết kế của Black Shark 2 không có nhiều thay đổi so với các thế hệ trước đó.

Ảnh rò rỉ về thiết kế của Xiaomi Black Shark 2 trên TENAA

Máy vẫn sẽ có màn hình 5.99 inch, tỷ lệ 18:9, độ phân giải Full HD+. Ngoài ra, Black Shark 2 cũng sẽ tích hợp viên pin 4.000 mAh và bộ nhớ trong 128GB.

Black Shark 2 trang bị camera kép 16MP+20MP ở mặt sau, camera selfie 20MP ở mặt trước và cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng.

Khá bất ngờ là sau sự kiện ra mắt Black Shark 2 vào hôm 23/10, Xiaomi sẽ tiếp tục trình làng Mi Mix 3 vào ngày 25/10 tới. Với chiến lược ra mắt nhiều smartphone trong một năm như vậy, Xiaomi đang muốn sản phẩm của mình phủ sóng mọi phân khúc để tạo lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ và duy trì hình ảnh thương hiệu ngày một rộng rãi hơn với tất cả người dùng.

Tham khảo Gizmochina

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm