Trang chủ Battle Royale Fortnite chính thức hé lộ sự kiện Nightmares Halloween

Fortnite chính thức hé lộ sự kiện Nightmares Halloween

Từ Dead by Daylight cho đến Black Ops 4, rất nhiều tựa game đang chuẩn bị hoặc đã bắt đầu các sự kiện Halloween. Giờ đây, Fortnite cũng đang sẵn sàng để tham gia cuộc vui.

Tuần này, tài khoản Twitter chính thức của Fortnite đã hé lộ sự kiện Halloween tiếp theo bằng #Fortnitemares. Vài người có thể nhớ đến Fortnitemares trong các mùa trước của Fortnite, bao gồm những thay đổi trong gameplay cùng những trang phục kỳ quái.

Tuy nhiên, trong năm nay, Fortnite đã có sẵn cho mình rất nhiều bộ skin mang chủ đề Halloween: Glider, pickaxe, và sự trở lại của skin Skull Trooper. Ngoài ra, map Season 6 lần này cũng sẽ được trang trí bằng những mạng nhện cũng như các con ma.

Với Fortnite đang đón chào lễ hội Halloween, chúng ta có thể đảm bảo rằng nó sẽ kéo dài cho đến hết tháng. Nhiều skin kỳ quái nữa sẽ xuất hiện trong vài ngày tiếp theo, cùng các glider và pick axe đặc biệt.

Có thể, cơn bão ma quái sẽ trở lại trong năm nay. Ở lần trước, cơn bão tạo ra ảo giác đáng sợ nếu người chơi đứng ngoài vòng bo an toàn. Trong thời điểm hiện tại, khi mà mọi người đang đón chào lễ hội Halloween trong game lẫn ngoài đời, chắc chắn Fortnite sẽ không bỏ qua cơ hội này để ra mắt rất nhiều bộ trang phục mới để người chơi bỏ thêm V-Buck nếu muốn sở hữu.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất