Trang chủ Battle Royale Tổng hợp tin tức về sự kiện Fortnitemares cho mùa Halloween

Tổng hợp tin tức về sự kiện Fortnitemares cho mùa Halloween

Epic Games đang thêm những thay đổi mới để chuẩn bị cho bản miễn phí Save the World. Epic games sẽ ra mắt nhiệm vụ Canny Valley đầu và thêm những kẻ thù mới, cũng như chào mừng 1 năm tuổi của game.

SAVE THE WORLD KHÔNG MIỄN PHÍ TRONG 2018

Epic games đã quyết định không miễn phí bản Save the World trong năm nay. Đội ngũ đang phát triển những tính năng, làm lại hệ thống cần có để nó có thể áp dụng cho free-to-play. Save The World liên tục phát triển ổn định kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2017.

Nếu đăng nhập và chơi trong sự kiện Fortnitemares, bạn sẽ nhận được Brainiac Jonesy và Skull Ranger Remirez miễn phí!

Bắt đầu từ tuần này, Epic games sẽ giảm giá 50% cho bản Standard, Deluxe, Super Deluxe và Limited Founder

CẢI THIỆN GIAO DIỆN

Giao diện sẽ được tích hợp và cảm giác như một phần của game. Đưa phần Inventory lên trước vào đầu năm nay là bước đầu tiên và những cải thiện sẽ được thêm vào sau đó.

Các lựa chọn trên thanh menu sẽ được sắp xếp lại, giúp bạn dễ tìm kiếm nhờ hệ thống mới. Ngoài ra, các nhân vật cũng được trau chuốt lại trong menu. Vào cuối giai đoạn cải thiện, Epic games sẽ tập trung vào trong game hơn là những thứ ở ngoài menu.

HỆ THỐNG HERO MỚI

Save the World sẽ có hệ thống hero mới! Hệ thống này sẽ thiết kế lại để bạn tuỳ chỉnh nhân vật dễ dàng hơn và có nhiều sáng tạo. Bạn sẽ có tổng cộng sáu slot hero thay vì ba như trước. Đầu tiên chọn Hero chính để điều khiển, và tối đa 5 hero nữa để xác định perk và trait của nhân vật.

FORTNITEMARES

Sự kiện ma quái nhất của năm đã trở lại! Các hero cũ sẽ quay trở lại cùng với các gương mặt mới.

Bạn sẽ đến Hexsylvnia để tham gia nhiệm vụ Vlad Moon Rising năm ngoái. Nếu đã tham gia sự kiện của năm ngoái, bạn có lẽ để ý đến vài thay đổi… và nhiều Vlad hơn so với trước.

Theo Epicgames

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất