LMHT: Đồng hồ ngưng đọng sẽ được chỉnh sửa

878

Kể từ khi Ngọc Tái Tổ Hợp xuất hiện trong LMHT từ tháng 11 năm ngoái, một sự lựa chọn đã hoàn toàn áp đảo meta. Gần như tất cả các vị tướng, dù ở vị trí nào, đều dùng ngọc này, đó là Thời Điểm Hoàn Hảo, cho người sử dụng một vật phẩm mang tên Đồng hồ ngưng đọng.

Ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo sẽ cho người chọn nó một Đồng hồ ngưng đọng miễn phí, giờ đây là một vật phẩm hợp thành Đồng hồ cát Zhonya, giáp thiên thần, và Thú tượng thạch giáp. Kích hoạt vật phẩm này sẽ đưa người sử dụng vào trạng thái bất khả xâm phạm, và sau khi dùng xong, người chơi có thể để đó và nâng cấp thành một vật phẩm lớn hoàn chỉnh hoặc bán đi.

Đồng hồ ngưng đọng được lấy làm trò đùa trên bàn phân tích giải LCS Bắc Mĩ

Dù bạn định làm gì, thì khả năng lớn là bạn sẽ chọn ngọc này bất kể vị trí mà bạn chơi, bởi vì có 2.5s bất khả xâm phạm miễn phí rất hữu dụng. Nó cho phép bạn băng trụ vào đầu game, giúp bạn sống sót khỏi những pha băng trụ của đối phương, và là công cụ tối thượng cho việc “dụ hàng” kẻ địch.

https://www.youtube.com/watch?v=4wG4ETRQJfk

Nếu bạn đang căm ghét ngọc này, thì hiện tại trên máy chủ PBE LMHT đã có những thay đổi đầu tiên cho Thời Điểm Hoàn Hảo. Thay đổi hiện thời là lựa chọn ngọc này sẽ nằm ở cùng hàng với Bước Chân Màu Nhiệm. Điều đó có nghĩa người chơi từ giờ sẽ chỉ được chọn 1 trong 2 ngọc này. Nhưng nếu suy nghĩ kĩ, thì điều này cũng sẽ không ngăn phần lớn người chơi không ưu tiên đồng hồ ngưng đọng hơn một đôi giày miễn phí. Chỉ xét về giá trị, Đồng hồ ngưng đọng với giá 600 vàng vốn đã gấp đôi giày cơ bản, và cho dùng bạn sẽ không lên món đồ có đồng hồ làm nguyên liệu, thì bạn vẫn có thể bán được nó.

Và ngọc “đồng hồ cát” này vẫn hữu dụng hơn ngọc cho-giày-miễn-phí nhiều lần vì sự dẻo dai và có thể sử dụng được trong nhiều tình huống khác nhau, đến mức độ có thẻ đảo ngược một giao tranh, bắt đầu lăn cầu tuyết lợi thế, và từ đó đi đến chiến thắng dễ dàng. Nhiêu đó còn đáng giá hơn 600 vàng, so chi đến một đôi giày 300 vàng.

Thật khó để có thể tìm một ô ngọc khác có ảnh hưởng lớn đến meta LMHT như lựa chọn này, và vì lí do đó, sẽ cần nhiều hơn việc chuyển vị trí ngọc để giải quyết được hết tất cả vấn đề.

Thời gian bất khả xâm phạm của Đồng hồ ngưng đọng cần phải được rút ngắn, hoặc thời gian chờ để có thể dùng nó kéo dài hơn, nhằm mang Thời Điểm Hoàn Hảo về cùng ngưỡng sức mạnh với những sự lựa chọn ngang hàng khác.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận