Cẩm nang

Rebirth M – game di động MMORPG kết hợp giữa MU Online và Lineage II

207

Vừa được ra mắt tại Brazil, Rebirth M là game di động MMORPG mới sắp sửa ra mắt toàn cầu trên iOS và Android.

Nhà phát triển Hàn Quốc là Caret Games đã tạo nên thế giới mở lộng lẫy và rộng lớn bằng engine Unity. Game sở hữu chế độ PvE và PvP thời gian thực, cốt truyện lôi cuốn cùng những màn chiến đấu tuyệt vời với hệ thống chế tạo đồ phong phú. Rebirth M có rất nhiều nhiệm vụ, địa điểm và các nhân vật giống với bản PC MMORPG của game.

Với hơn 700 cấp độ nhân vật, ấn tượng đầu tiên của Rebirth là sự kết hợp giữa MU Online và Lineage II: Revolution, cùng với vài yếu tố trong các game PC MMORPG kinh điển như Rohan Online và Last Chaos.

Một số tính năng nổi bật

Ngoài PvE, Rebirth M cũng có PvP thời gian thực và chế độ PK sinh tồn độc đáo để người chơi cạnh tranh với với những người chơi khác, xác định ai là người chiến thắng trong Rebirth M. Người chơi có thể tạo và gia nhập hội, sử dụng hệ thống giao tiếp trong game để tạo party và tham gia raid tối đa 20 người chơi cùng lúc. Chưa kể, game có rất nhiều dungeon đi solo cũng như party.

Rebirth MRebirth M

Rebirth M có bốn loại đồ để bạn sưu tập trong game: cánh, thú nuôi, thú cưỡi, và biến hình (biến thành các quái vật khác nhau và sử dụng các kỹ năng của chúng). Trong khi khám phá thế giới game rộng lớn và hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong thế giới của Rebirth M, người chơi có thể thu thập những món đồ độc nhất vô nhị này. Với bộ skillset đúng, người chơi sẽ nhận được những món đồ hiếm mà không thể kiếm được nếu lên không đúng đồ.

Rebirth MRebirth M

Ngoài cốt truyện chính, game có những nhiệm vụ hàng ngày và các thử thách đặc biệt để người chơi tham gia, bao gồm các sự kiện đa dạng trong game. Khi hoàn tất chúng, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt để buff nhân vật, cải thiện kỹ năng chiến đấu cần có để đối đầu với những kẻ thù và người chơi khác. Dù Rebirth M đã sở hữu nội dung khổng lồ, nhà phát triển Caret Games hứa sẽ cập nhật thêm nội dung thường xuyên nữa.

Rebirth MRebirth M

4 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm