28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 19 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleRainbow Six Siege: Chi tiết về Operation Chimera

Rainbow Six Siege: Chi tiết về Operation Chimera

Sau hai năm thành công với nhiều bản cập nhật có giá trị, Rainbow Six Siege tiếp tục vượt qua sự mong đợi của người hâm mộ và trở nên càng ngày càng nổi tiếng hơn. Tận dụng đà đi lên, Ubisoft đang chuẩn bị tung ra nội dung mới cho năm thứ 3 của game, thêm vào nhiều bản đồ và hai nhân vật mới. Nhờ bài blog gần đây từ Ubisoft, Operation Chimera đã công bố thêm vài thông tin cùng với ngày ra mắt dự kiến là 6 tháng 3.

Lần đầu tiên trong Rainbow Six Siege sẽ xuất hiện chế độ bắn co-op mang tên Outbreak. Diễn ra tại thị trấn mang tên Town of Truth or Consequences, New Mexico, ba người chơi sẽ phải làm việc với nhau để chiến đấu và vô hiệu hóa cuộc bạo động. Tuy nhiên Ubisoft vẫn chưa tiết lộ kẻ thù nào mà người chơi sẽ phải đối đầu hoặc đây có thể là chế độ phòng thủ theo đợt. Ubisoft có xác nhận rằng Outbreak sẽ là sự kiện diễn ra trong thời gian có hạn đồng thời cũng đưa ra những cơ chế gameplay mới.

Kể từ khi được tiết lộ vào năm ngoái, bí ẩn lớn nhất về Operation Chimera chính là hai nhân vật mới cùng chế độ Outbreak. Với thông tin này, người chơi giờ đây biết được nhân vật đầu tiên là người Pháp với khả năng điều khiển drone để kiểm tra khu vực cách ly. Người thứ hai có nguồn gốc từ Nga, có vẻ như họ đã nhập cư đến đó cho mục đích học tập và nghiên cứu. Đáng chú ý, nhân vật Nga có khả năng tắt các nanobot trong phạm vi nhất định. Đó là những gì Ubisoft sẵn sàng chia sẻ trước khi công bố thêm vào ngày 13 tháng 2 tại Six Invitational.

Với hoạt động PR tốt và những thành công mà game có được sau khi phát hành, Ubisoft đã có bước đi lệch lạc đầu tiên khi công bố kế hoạch thêm vào bộ loot box thứ hai cho bộ sưu tập trang phục Outbreak, và tăng giá cho phiên bản thường, Gold và Complete Collection. Hiển nhiên, các fan đã rất tức giận trước thềm Rainbow Six Siege đang chuẩn bị bước sang năm thứ ba của mình. Phản ứng dữ dội đến nổi Ubisoft nhanh chóng điều chỉnh và công bố sẽ không tăng giá phiên bản thường, tuy nhiên hai phiên bản Gold và Complete vẫn sẽ tiếp tục tăng giá như đã đề ra, bắt đầu từ 13 tháng 2, 2018.

Rainbow Six Siege hiện có mặt trên PC, PlayStation 4, và Xbox One.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x