Trang chủ Công Nghệ Corsair cho ra mắt bàn phím cơ mới sử dụng low profile keycap

Corsair cho ra mắt bàn phím cơ mới sử dụng low profile keycap

Bạn có từng chơi game quá lâu đến nổi các ngón tay mỏi rã rời ra không? Tuy điều đó chưa từng xảy ra với bạn, nhưng Corsair tin rằng nó đã xảy ra với ai đó. Đó là lý do hãng tung ra các bàn phím cơ mới sử dụng low profile keycap (keycap có độ cao thấp) để “giảm lực nhấn lên bàn phìm trong thời gian đánh máy hoặc chơi game.”

Corsair không phải là hãng đầu tiên ra mắt bàn phím cơ với low profile. Corsair cho hay bàn phím K70 RGB MK.2 Low Profile Rapidfire là bàn phím duy nhất sử dụng switch Cherry MX Low Profile RGB Speed. Hiện tại, switch này độc quyền riêng cho Corsair.

corsair

Hành trình phím là điểm sáng của bàn phím này

Bàn phím không thuộc bản Rapidfire dùng swith Cherry MX Low Profile RGB Red. Cả hai có chiều cao 29mm, so với 40mm chuẩn bình thường của các switch cơ. Điểm khác biệt rõ nhất nằm ở hành trình phím – switch Cherry MX Low Profile RGB Speed có hành trình phím là 1.0mm, trong khi Red thì cao hơn là 1.2mm.

Cả hai bàn phím đều dùng đèn RGB, được xem là thứ gần như buộc phải có trong thời đại bây giờ. Chúng cũng sáng hơn so với các bàn phím khác.

corsair

“Việc sử dụng switch low profile cũng được thiết kế để tăng đèn LED, để các phím gần đèn LED hơn, giúp cho mỗi đèn của phím sáng hơn và sống động hơn bao giờ hết,” Corsair cho biết.

Bàn phím có khung nhôm với thanh để tay có thể tháo rời. Bàn phím có nút chỉnh volume riêng và điều khiển multimedia, cổng USB 2.0, các keycap riêng để thay thế cho phím WASD và QWEDF, 100% chống ghosting, bộ lưu trữ 8MB để lưu cấu hình bàn phím và đèn.

Cả hai bản K70 RGB MK.2 Low Profile và Rapidfire hiện được bán với giá $169.99 từ Corsair.

Nguồn: PCgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận