Cẩm nang

Tìm hiểu về thế giới mở trong Dynasty Warriors 9

97

Koei Tecmo vừa đăng lên đoạn trailer mới của Dynasty Warriors 9 với nhiều chi tiết về hệ thống chiến đẩu trong thế giới mở. Như đã thông báo trước đó, đây sẽ là phiên bản Dynasty Warriors đầu tiên áp dụng hệ thống thế giới mở, nơi tất cả mọi hoạt động đều xảy ra trên một bản đồ Tam Quốc Chí.

Người chơi có thể leo lên đỉnh tháp và do thám các khu vực xung quanh để biết có chuyện gì đang xảy ra. Người chơi có dịch chuyển nhanh đến các khu vực thuộc đia phận của mình và những nơi mà bạn đã đến trước đó. Game cũng thêm tính năng autorun, để cho nhân vật tự chạy, trong khi đó bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh vật xung quanh.

Người chơi có thể cưỡi ngựa, và có rất nhiều giống ngựa có thể mua và đưa vào chuồng ngựa. Sẽ có vài giống ngựa đặc biệt buộc phải hoàn thành các yêu cầu riêng để mở khóa, như ngựa Xích Thố của Lữ Bố và Đích Lô của Lưu Bị. Mỗi con ngựa đều có sức mạnh riêng và lên cấp nhờ chạy trên đoạn đường dài hoặc đánh bại đối phương khi đang cưỡi.

Các cuộc chiến trong Dynasty Warriors 9 chủ yếu là để kiểm soát lãnh thổ. Người chơi có thể lao thẳng vào tướng địch, nhưng nó sẽ cực kỳ khó trừ khi người chơi giành được các cứ điểm cho quân mình trước khi đánh chiếm các doanh trại, từ đó sẽ giảm được độ khó của màn chơi.

Đánh bại tướng đối phương và hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được các ‘Scroll’ để chế tạo vũ khí và các món đồ. Khi thu thập đủ số lượng Scroll giống nhau, người chơi có thể chế tạo món đồ dựa theo danh sách vật liệu trong Scroll. Các vũ khi mạnh nhất chỉ có thể được chế tạo từ các ‘Scroll’.

Nếu bạn tự hỏi game hành động này sẽ nhìn như thến nào, bạn cũng có thể xem thêm những video của 6 nhân vật trong tổng 90 nhân vật: Vu Cát, Hứa Chử, Chung Hội, Lục Tốn, Hoàng Trung, Quan Bình. Dynasty Warriors 9 sẽ được ra mắt trước tại Nhật Bản và Đông Á trên hệ máy PlayStation 4 vào ngày 8 tháng 2. Phiên bản tiếng Anh, ngoài PS4 ra, sẽ bao gồm cả Xbox One và phiên bản Steam, vào ngày 13 tháng 2.

Nguồn: Koeic Tecmo

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm