Murderous Pursuits, phiên bản multiplayer của Assassin’s Creed, hiện đang được miễn phí trên Steam

205

Murerous Pursuits, tựa game ám sát bí ẩn PvP được xem là phiên bản kế thừa của The Ship, hiện đang miễn phí trên Steam cho đến thứ Hai này.

Cái giá miễn phí này sẽ giải quyết vấn đề to lớn nhất của game: thiếu người chơi. Trước đó, tựa game này gặp khó khăn trong việc tìm được một trận đấu có đủ số người tham gia, với lượng người chơi liên tục chỉ đạt khoảng 40 trong tháng 5, khi game ra mắt vào tháng 4. Tuy nhiên, kể từ khi game miễn phí trong tuần này, lượng người chơi đã tăng chóng mặt. Tại thời điểm bài viết, 50,000 đang chơi game, với đỉnh điểm hàng ngày đạt gần 150,000.

Đây thật sự là bước nhảy vọt đáng khen. Tuy những người chơi mới có thể không ở lại lâu, nhưng nếu họ có khoảng thời gian tuyệt vời trong Murerous Pursuits, điều này sẽ tạo nên lượng người chơi ổn định trong những tháng kế tiếp. Tựa game này giống với phiên bản multiplayer của game Assassin’s Creed.

Vào đầu mỗi round, bạn sẽ được yêu cầu ám sát một người chơi khác, nhưng bản thân không biết danh tính của hắn là ai. Thay vào đó, bạn sẽ được “một la bàn” chỉ dẫn đến đúng khu vực và sau đó theo dõi hành vi của các nhân vật khác, cố gắng tìm ra người chơi thật trong dàn NPC. Đồng thời, bạn phải đảm bảo mình không bị ám sát ngược bởi sát thủ khác.

Tựa game này thường có giá $20 và sẽ được miễn phí cho hết Chủ nhật 28/10/2018 này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn