Những vũ khí tốt nhất trong chế độ Blackout của Call of Duty: Black Ops 4

179

Vũ khí thích hợp có thể thay đổi lối chơi hiện tại của bạn. Tuy nhiên Black Ops 4 cũng giống như những tựa game bắn súng khác, sẽ có những khẩu súng tốt hơn những khẩu súng khác. Trong hơn 30 loại vũ khí ở chế độ Blackout thì sau đây sẽ là những khẩu súng tốt nhất trong từng dòng súng mà bạn nên biết.

Vũ khí thích hợp có thể thay đổi lối chơi hiện tại của bạn. Tuy nhiên Black Ops 4 cũng giống như những tựa game bắn súng khác, sẽ có những khẩu súng tốt hơn những khẩu súng khác. Trong hơn 30 loại vũ khí ở chế độ Blackout thì sau đây sẽ là những thứ vũ khí tốt nhất trong từng dòng súng mà bạn nên biết.

Assault Rifle

1. VAPR-XKG

Dù đi đâu, dùng vũ khí gì khác thì dần dần người chơi cũng sẽ quay về với khẩu súng này mà thôi. Độ chính xác mà không có khẩu súng nào trong dòng AR có thể bì kịp khiến nó được ưa chuộng bởi những chiến binh mạnh mẽ nhất. Ngoài ra khả năng hạ gục đối thủ ở mọi cự ly khiến VAPR-XKG trở thành khẩu súng chất lượng phù hợp với mọi tình huống nhất trong game. Chỉ cần 1 scope 2x nữa là bạn gần như vô đối luôn.

2. KN-57

 

Phải cứng tay một chút thì mới sử dụng hiệu quả VAPR-SKG được. Còn người chơi mới thì sao? Cũng với các thông số tương tự khẩu súng trên nhưng độ giật dễ kiểm soát hơn thì khẩu AR thuộc hàng con cháu của AK 47 huyền thoại thích hợp cho mọi đối tượng trong game. Chỉ cần một số phụ kiện thích hợp cùng scope 2x là bạn đã có thể thoải mái quẩy trong chế độ Blackout rồi.

3. Maddox RFB

Nếu đã tham gia vào chế độ Blackout này hẳn bạn cũng quen với việc không thể hạ gục kẻ địch nhanh gọn vì lượng giáp mà chúng đang mặc. Rất may khẩu Maddos RFB là một giải pháp hiệu quả dành cho bạn để giải quyết vấn đề này. Tốc đọ bắn cao, gần như rất ít giật và một băng đạn phải nói khá nhiều, Maddox RFB là một khẩu AR rất cân bằng, lựa chọn lý tưởng cho những người mới chơi hoặc những tay chơi kỳ cựu cần một khẩu súng đáng tin cậy để thuần thục.

Tactical Rifle

4. Auger DMR

Tactical Rifle sẽ giải quyết những vấn đề tầm bắn của AR và tốc độ bắn của SR. Auger DMR là một khẩu súng phù hợp cho nhiều tầm bắn khác nhau, có thể nói là một khẩu súng khá toàn diện trong chế độ Blackout này. Tuy sát thương không thuộc hàng khủng như các khẩu SR nhưng tốc độ bắn và độ chính xác của nó thì không cần phải bàn cãi nữa. Dù khẩu này tương đối hiếm gặp nhưng nó sẽ rất tốt để bắn tỉa ở tầm trung trở xuống. Nhớ dùng nó khi tìm thấy được nhé.

5. Swordfish

 

Cũng giống như Auger DMR, khẩu súng “cá kiếm” này cũng là một khẩu súng khá toàn diện trong nhiều tình huống. Tuy không có chế độ bắn Auto nhưng bạn vẫn có thể xả đạn với tốc độ tương tự nếu bấm chuột đủ nhanh. Độ chính xác của nó sẽ không thể nào bằng khẩu Auger DMR được nhưng nó vẫn là một khẩu súng lý tưởng cho các cuộc chiến tầm trung và gần đấy.

Light Machine Gun

6. Zweihander

Chỉ có thể lấy được khi đã tiêu diệt zombie mà thôi, đây là khẩu súng quái vật đúng nghĩa ngay cả ở tầm gần và tầm xa. Băng đạn số lượng khủng của nó có khả năng gây hàng tấn sát thương trong một khoảng thời gian rất ngắn. Điểm yếu chết người của nó chính là thời gian thay đạn rất lâu mà thôi. Nên nhặt ngay khi có thể nhé.

7. TITAN

Không may là chẳng dễ dàng gì để nhặt được khẩu Zweihander cả nên bạn nên cân nhắc sử dụng khẩu TITAN để thay thế nhé vì đây cũng là khẩu LMG còn lại trong game mà thôi. Điểm mạnh của khẩu súng này so với khẩu súng ở trên chính là khi nằm hoặc ngồi xuống thì độ giật sẽ giảm đáng kể. Băng đạn với số lượng lớn cũng là một điểm cộng cho khẩu súng này đấy.

Sniper Rifle

8.Paladin HB50 & Koshka

Paladin HB50

Koshka

Cả 2 khẩu súng bắn tỉa này đều là những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong game. Mỗi khẩu sẽ có điểm lợi hại khác nhau. Koshaka bắn nhanh đấy nhưng lại có sát thương yếu hơn trong khi Paladin HB50 có thể hạ gục địch chỉ từ 1 đến 2 phát bắn mà thôi. Vì thế hãy dựa vào nhu cầu và lối chơi của bản thân để chọn ra khẩu súng bắn tỉa phù hợp nhất cho mình trong 2 khẩu súng này nhé.

SMG

9. Spitfire

Do tốc độ bắn cao và băng đạn nheiefu hơn những khẩu SMG khác nên Spitfire là lựa chọn khả dĩ nhất khi nhắc đén SMG trong chế độ Blackout. Nó chỉ thích hợp cho những tình huống tầm gần thôi nhé. Đây là vũ khí đầu game tốt nhất hiện tại hoặc lấy nó làm vũ khí phụ cũng khá tốt vì nó bắn xa khá kém.

Shotgun

10. SG12

 

Khẩu shotgun có chế độ bắn tự động duy nhất trong game thế nên nó nghiễm nhiên trở thành khẩu shotgun dành cho bạn nếu có ý định sử dụng dạng vũ khí tầm gần đặc biệt này. Tuy nhiên hạn chế sử dụng nó ở cuối game vì sức mạnh của nó chỉ phát huy thực sự ở đầu game khi người chơi không có nhiều giáp và vũ khí không có nhiều phụ kiện hỗ trợ mà thôi.

Pistol

11. Ray Gun

Một vũ khí đặc biệt khác chỉ có thể tìm thấy khi tiêu diệt zombie trong chế độ Blackout, Ray Gun là một khẩu súng tiêu biểu cho dòng game Black Ops. Dù tốc độ đạn đi rất chậm cộng với việc khó sử dụng khiến nó không được ưa chuộng nhưng nó có thể kết thúc đối thủ của bạn ngay lập tức trong 1 nốt nhạc. Hơn nữa khá là vui khi bắn khẩu súng này trong Blackout lắm đấy.

Theo Dotesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn