Trang chủ Mobile Game di động Crown Four Kingdoms của X-Legend cho đăng ký toàn cầu

Game di động Crown Four Kingdoms của X-Legend cho đăng ký toàn cầu

Astral Crown, Crown Four Kingdoms là tựa game di động MMORPG mới nhất được công bố bởi nhà phát triển ở Đài Loan, X-Legend Entertainment. Astral Crown kể về 4 vương quốc được thành lập sau công cuộc thánh chiến. Mỗi vương quốc sở hữu một thánh vật, và người chơi phải chọn một vương quốc cho mình.

Các thánh vật gồm có Sword of Victory đỏ (thanh gươm chiến thắng), Soul Grail xanh dương (chén linh hồn), Crown of Life xanh lá (vương miện của sự sống), và Staff of Truth vàng (cây gậy của sự thật). Tin đồn rằng tộc quỷ đang dần hồi sinh – thứ đã bị sức mạnh của những thánh vật đánh bại. Có 4 class cơ bản (Warrior, Assassin, Ranger, Archmage) và mỗi class trong chúng sẽ mở ra class cao cấp hơn (Paladin, Brawler, Hunter, Priest) khi đạt đủ các điều kiện đề ra.

Người chơi có thể tự do đổi các class qua lại trong trận chiến để kết hợp các kỹ năng độc đáo. X-Legeng khoe những tính năng trong game gồm có kiểm soát khu vực, chiến tranh PvP 100 người, và hệ thống thú Senshi. Tất nhiên, game còn có hệ thống trang phục đa dạng, chính trị và nhiều thứ khác. Các bạn hãy đăng ký game trước ngay hôm nay!

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất