Trang chủ Cẩm nang Dota 2: Những điều bạn chưa biết về Soulbind của Grimstroke (Phần 2)

Dota 2: Những điều bạn chưa biết về Soulbind của Grimstroke (Phần 2)

Trong phần đầu của Soulbind, chúng ta nhìn về những skill như Sunder, Nether Swap, Life Break và Nether Strike hoạt động như thế nào khi hai hero bị dính Soulbind. Lần này chúng ta tiếp tục nhìn vào những skill khác và xem chúng tương tác như thế nào với Soulbind.

1. Static Link chỉ hút damage từ đối tượng bị ảnh hưởng bởi Soulbind, tức hero không bị Razor tác động lên

Static Link của Razer không tác động cả hai hero khi bị dính Soulbind. Về lý thuyết, việc Razor ăn cắp sát thương của cả hai và khiến cho hai hero này vô dụng thật tuyệt vời. Nhưng thực tế, Razor chỉ hút sát thương từ hero KHÔNG bị tác động. Trong video trên, đối tượng bị Static Link hướng đến là Sven, nhưng Axe lại là hero bị mất sát thương.

2. Các chiêu của Tusk không bị Soulbind ảnh hưởng

Cả hai skill của Tusk, Snowball và Walrus Punch không ảnh hưởng gì đến hero thứ hai. Skill này chỉ ảnh hưởng đến hero bị tác động, còn hero còn lại bị trói bởi Soulbind sẽ không bị dính sát thương hoặc stun.

3. Winter’s Curse ảnh hưởng cả hai hero, nhưng chỉ đối tượng thứ hai là bị tấn công bởi đồng đội

Như video trên cho thấy, khi kích hoạt Winter’s Curse lên Sven, đồng đội Shaman và Vengeful Spirit chỉ tấn công Axe. Không quan trọng ai gần hơn, đối tượng chính sẽ không bị dính sát thương từ đồng đội.

4. Morphling Morph thành đối tượng tác động lúc đầu

Ultimate Morph của Morphling không bị phức tạp hóa vì Soulbind. Như thường lệ, Morphling biến thành hero mình dự định muốn biến thành. Không cần phải lo sợ biến thành Axe khi Ultimate lại nhắm đến Sven!

5. Stifling Dagger quăng hai lần, có nghĩa là 3 Stifling Dagger sẽ biến thành 6 Dagger được quăng ra

Có ai ghét viễn cảnh cuối game khi Phantom Assassin quăng Dagger ra không, nhảy crit và giết support ngay lập tức dù support đang đầy máu? Nhưng nếu PA nâng chiêu Stifling Dagger thành ném 3 dao cùng lúc và tác động vào hero bị dính Soulbind, số lượng dao sẽ tăng lên thành 6. Đầu tiên 3 dao sẽ được phóng ra và theo sau đó là 3 con dao nữa. Tưởng tượng lượng sát thương nhảy crit nhận được mà xem.

Dota 2: Những điều bạn chưa biết về Soulbind của Grimstroke (Phần 1)

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất