Hero Hunters – game bắn súng di động theo đội ra mắt trên toàn cầu

775

Hothead Games có lẽ không được nhiều game thủ biết đến, nhưng studio game di động này đã phát triển rất nhiều tựa game giành giải trong những năm qua, bao gồm series bắn súng Kill Shot. Hero Hunters, game bắn súng góc nhìn thứ ba theo đội mới nhất của studio, đã được ra mắt toàn cầu trên Google Play và iTunes. Game thủ có thể bắt đầu thu nạp đội quân anh hùng mạnh mẽ của mình và cùng bạn bè trên thế giới tham gia những trận đấu súng tuyệt vời.

Người chơi sẽ vào thế giới 50 năm trong tương lai, một thập kỉ sau sự kiện đánh bom “Zero Day” – một loại vũ khí sinh học đã quét sạch trái đất và biến thế giới thành một cuộc chiến tranh bạo lực, dẫn đến sự sụp đổ của nhân loại. Người chơi sẽ phải dẫn dắt một đội ngũ anh hùng để đánh bại chúa tể ác độc General Kurtz và tiêu diệt đội quân chết người “Lawgivers” của hắn.

Với tổng cộng hơn 40 anh hùng, Hero Hunters sỏ hữu đồ họa đẹp mắt nhất và những pha bắn súng cực kỳ căng thẳng mà Hothead Games đã quá nổi tiếng với những tựa game trước đó, cùng với cách chơi theo nhóm đột phá trên thị trường game di động. Người chơi có thể đắm mình vào chế độ chơi đơn khi các bạn chiến đấu với những bọn cướp và tệ hơn trong thế giới hậu tận thế. Những khu vực mới, hero mới và những sự kiện cộng đồng thú vị dự tính sẽ ra mắt trong vài tháng kế tiếp, với những gameplay mang tính cộng đồng sẽ là trọng tâm chính của game.

Trong khi chiến đấu để lập lại trật tự và công lý, người chơi Hero Hunters có thể trải nghiệm những tính năng thú vị sau:

Đấu súng đẳng cấp thế giới: cách bắn tìm chố nấp, góc nhìn thứ ba với đồ họa đẹp chẳng khác gì console, bao gồm những vũ khí hiện đại và trong tương lai, từ sniper cho đến súng năng lượng.

Chế độ chiến thuật PvP thời gian thực: Thách thức người chơi khác bằng hệ thống giao tranh chiến thuật thời gian thực trong PvP.

Chế độ săn Boss: Chơi cùng bạn bè để chiến đấu với những cỗ máy khổng lồ và những kẻ thù to lớn khác.

Chế độ Gauntlet: Đánh bại đối thủ trong thời gian eo hẹp, tập trung cả vào cách chơi theo nhóm và solo.

Alliances: tham gia cùng bạn bè để tạo ra liên minh quân đội hùng mạnh.

Hero Collection: Thu thập những hero, mỗi nhân vật sở hữu vũ khí huyền thoại và các kỹ năng đặc biệt của riêng mình, để tạo ra đội mạnh nhất.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận