Trang chủ Mobile Blizzard công bố tựa game MMO Diablo Immortal cho nền tảng di động

Blizzard công bố tựa game MMO Diablo Immortal cho nền tảng di động

Tại BlizzCon 2018, Blizzard công bố game di động mới cho series Diablo, mang tên Diablo Immortal. Nhà thiết kế gameplay Diablo, Wyatt Cheng, chia sẻ thông tin về game sau khi kể về cốt truyện và video của game. “Chúng tôi muốn làm theo phong cách mang đậm chất Blizzard, đặt gameplay lên hàng đầu. Nó phải là Diablo. Chúng tôi đang phát triển tựa game hành động RPG mà bạn có thể chơi ở bất cứ nơi đâu, với bất kỳ ai.” Cheng cho biết.

Diablo Immortal sẽ khám phá giai đoạn giữa Diablo 2 và 3 “với những cốt truyện mới cùng các nhân vật quen thuộc.” Game được phát triển cùng NetEase, đối tác của Blizzard tại Trung Quốc.

Gameplay trailer tại BlizzCon giới thiệu 6 class nhân vật khác nhau – Necromancer, Wizard, Demon Hunter, Barbarian, Monk, and Crusader – và hứa đây sẽ là game di động Massively Multiplayer (MMO)

Nếu muốn trở thành những người đầu tiên tham gia Diablo Immortal, bạn có thể đăng ký trước trên website chính thức. Giai đoạn đăng ký trước hiện đã mở cửa cho Android và sẽ sớm có mặt trên iOS.

Dưới đây là video trailer của game:

diablo

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất