Trang chủ PC/Console World of Warcraft: Classic sẽ có mặt vào mùa hè 2019 và không yêu cầu trả phí hàng tháng

World of Warcraft: Classic sẽ có mặt vào mùa hè 2019 và không yêu cầu trả phí hàng tháng

World of Warcraft: CLassic, tái tạo lại thế giới MMO của tựa game kinh điển WoW khi mới ra mắt vào năm 2004, sẽ lên sóng vào mùa hè 2019 – và tin tuyệt vời là không cần phải trả phí dịch vụ riêng để chơi nó. Được công bố tại BlizzCon 2018, giám đốc sản xuất John Hight cho biết Classic đã tạo ra nhiều bước đột phá kể từ khi được hé lộ vào năm ngoái và năm sau, người chơi sẽ được trải nghiệm World of Warcraft như lần đầu ra mắt vào 14 năm trước.

Tin vui là bạn thật sự không phải chờ quá lâu để trải nghiệm game. Những ai đang sở hữu Virtual Ticket có thể chơi bản demo World of Warcraft : Classic ngay bây giờ.

World of Warcraft: Classic là điều mà nhiều game thủ đã chờ đợi trong nhiều năm qua, nhưng Blizzard ngần ngại đầu tư vào nó vì việc hồi sinh phiên bản MMO cũ kỹ là việc không dễ dàng chút nào. Cho đến năm ngoái, chúng ta biết được điều đó đang dần trở thành hiện thực.

World of Warcraft: Classic sẽ ra mắt vào mùa hè 2019, nhưng thông tin về game cũng như bản demo sẽ sớm được chi tiết hơn khi sự kiện BlizzCon diễn ra vào cuối tuần này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất