Trang chủ PC/Console YouTube chính thức có mặt trên Nintendo Switch

YouTube chính thức có mặt trên Nintendo Switch

Gã khổng lồ gia nhập nền tảng console của Nintendo

YouTube sẽ ra mắt trên Nintendo Switch ngay hôm nay. Cái tên lớn nhất trong ngành stream video trực tuyến này sẽ trở thành ứng dụng video lớn thứ hai được phát hành trên Switch kể từ khi chiếc máy này được tung ra thị trường vào tháng 3 năm 2017 (Hulu dẫn đầu tháng 11 năm ngoái). YouTube có thể tải xuống miễn phí từ Nintendo eShop.

Switch Youtube

Giao diện và khả năng điều hướng của YouTube trên Switch

Ứng dụng mang lại trải nghiệm chính xác như những gì bạn mong đợi, cho phép người dùng truy cập vào thư viện video lớn vô tận của YouTube. Phiên bản trên Switch đã được xác nhận có hỗ trợ xem video 360 độ. Bạn có thể điều khiển YouTube bằng các phím chơi game bình thường hoặc một phần nào đó sử dụng màn hình cảm ứng như trên điện thoại. Dùng cụm từ “một phần” vì bạn không thể vuốt lên và xuống trong ứng dụng, điều này là một thiếu sót lớn. Hulu tới giờ vẫn chưa có hỗ trợ cho màn hình cảm ứng.

Đồng bộ qua tài khoản

Người dùng Switch có thể đăng nhập YouTube bằng tài khoản Google của họ để xem các kênh đã đăng ký, các video được đề xuất và kể cả thư viện video cá nhân của họ. Bạn cũng có một lựa chọn khác là thư viện Movies Anywhere của mình; tính năng này có vẻ không hợp với Switch ở chế độ handheld, nhưng vẫn là một điểm cộng lớn khi bạn gắn Switch vào dock của mình.

Switch Youtube

Nintendo Switch ban đầu không hề có ứng dụng xem video trực tuyến khi mới ra mắt vào tháng 3 năm 2017. Hulu tham gia Nintendo Switch sau gần một năm vào tháng 11 năm 2018. Tháng 1 vừa qua, Netflix bày tỏ cũng dự tính tham gia và đang thảo luận với Nintendo tại thời điểm đó. Dịch vụ stream thứ ba, Niconicao, mới chỉ có mặt tại Nhật Bản.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất