Trang chủ PC/Console Kingdom Hearts 3 tung trailer về thế giới Tangled

Kingdom Hearts 3 tung trailer về thế giới Tangled

Kingdom Hearts 3 chỉ còn cách chúng ta vài tháng và Square Enix càng ngày càng chia sẻ nhiều thông tin về tựa game RPG hành động mới. Thứ bảy vừa qua tại Lucca, Ý, nhà phát triển đã giới thiệu về thế giới Tangled (Công chúa tóc mây) trong Kingdom Hearts 3 mới.

Tangled World, hay cụ thể hơn Kingdom of Corona (vương quốc Corona) là một trong những thế giới đầu tiên hiện diện trong Kingdom Hearts 3 cách đây ba năm trước. Tại thời điểm đó, tất cả những gì Square Enix có thể phô ra là tòa tháp của Rapunzel và nhiều loại kẻ thù mà Sora sẽ đối đầu. Kể từ đó, Square Enix đã thêm được rất nhiều thứ để đem lại sức sống mới cho Kingdom of Corona và Rapunzel.

Trailer mới trong Kingdom Hearts 3 của Tangled không chỉ có sự hiện diện của tòa tháp của Rapunzel mà còn có cả nhân vật Rapunzel được lồng tiếng. Flynn Rider cũng tham gia cuộc chơi. Sora, Goofy và Donald sẽ hiện diện một trong những cảnh quan trọng nhất của Tangled, khi Rapunzel thoát khỏi tòa tháp và trải nghiệm tự do khám phá lần đầu tiên trong đời.

Trailer mới này của Kingdom Hearts cũng đem đến nhiều nội dung về hệ thống chiến đấu của game: các đòn bắn liên tục Attraction Flow mà Sora triệu hồi từ trong những công viên Disney để gây sát thương cho đối phương, và Drive Form để Keyblade của Sora biến thành. Ngay cả vài đòn tấn công của Rapunzel cũng được chia sẻ.

 

Kingdom Hearts 3 sẽ ra mắt vào 29 tháng 1, 2019 trên PS4 và Xbox One.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất