Trang chủ PC/Console Blizzard có thể đã dự tính công bố Diablo 4 tại BlizzCon nhưng hủy vào phút chót

Blizzard có thể đã dự tính công bố Diablo 4 tại BlizzCon nhưng hủy vào phút chót

Công bố Diablo Immortal tại BlizzCon không ngờ lại kinh khủng như vậy. Việc hé lộ game di động này thay vì Diablo 4 đầy đủ đã “phản tác dụng lớn” tại sự kiện BlizzCon 2018 vừa qua. Thế nhưng, theo tin từ Kotaku, phản ứng với Diablo Immortal có thể đã rất khác biệt, khi website này cho biết Blizzard dự tính xác nhận Diablo 4 đang trong quá trình phát triển nhưng lại hủy công bố thông tin này trước thứ sáu vừa qua.

Hai nguồn tin thân cận đã cho Kotaku biết kế hoạch ban đầu là công bố Diablo Immortal, và sau đó kết thúc bằng video với đồng sáng lập studio, Allen Adham, sẽ xác nhận Diablo 4 đang được phát triển, nhưng chưa sẵn sàng ‘show’ ra. Nước đi này nghe rất giống với công bố Elder Scorlls 6 của Bethesda tại E3, công bố đã khiến các fan của series này vui mừng khôn siết.

Nhưng vì những lý do không rõ, kế hoạch này thay đổi vài tuần trước BlizzCon, và việc thông báo Diablo 4 đã bị gỡ bỏ. Một trong những nguồn tin của Kotaku cho biết Blizzard vẫn chưa sẵn sàng công bố bởi vì quá trình phát triển vẫn chưa thống nhất, và tựa game này có thể thay đổi trong quá trình phát triển.

Thế nhưng, điều đó cũng không thật sự giải thích tại sao Blizzard lại quyết định rút công bố lại. Diablo thật sự không cần giải thích gì thêm tại thời điểm hiện tại – giống với những game The Elder Scrolls, mỗi phần mới đều thay đổi nhưng cái chất của nó hầu như vẫn giữ nguyên. Đó là cách Bethesda nhận được những tràn pháo tay lớn khi hiện ra đúng bốn chữ trên màn hình lớn của E3, và Blizzard có thể đã làm điều tương tự: Để nói với mọi người, “One more thing,” đập logo Diablo 4 lên màn hình, “Thank you! Goodnight!”

Theo PCgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất