Trang chủ Battle Royale Joker và Harley Quinn của Suicide Squad sắp xuất hiện trong PUBG

Joker và Harley Quinn của Suicide Squad sắp xuất hiện trong PUBG

PUBG Corp và DC đã hợp tác với nhau để đưa Joker và Harley Quinn vào trong PlayerUnknown’s Battlegrounds dưới dạng skin. Phiên bản này của bộ đôi lấy cảm hứng từ trang phục phim Suicide Squad.

Hiện tại, PUBG Corp mới chỉ công bố hai skin này trong trailer dưới đây. Skin của Joker khá giống với của phim. Harley Quinn thì có cho mình cây gậy bóng chày quen thuộc, điều đó cũng có nghĩa là có thể chúng ta sẽ có vũ khí mới (gậy bóng chày) hoặc skin vũ khí mới trong game.

Sự hợp tác này phần nào làm chúng ta nhớ lại crossover giữa Avenger của Marvel với Fortnite. Trong sự kiện Avenger, người chơi có thể trở thành Thanos và hủy diệt những người chơi khác. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt skin Suicide Squad lại hơi trễ do phim có mặt từ tận 2016. Dù Suicide Squad không được tán dương nhiều, nó vẫn thành công về mặt doanh thu phòng vé, khác với Justice League.

Joker và Harley Quinn sẽ sớm xuất hiện, và với mùa đông đang đến gần, chúng ta hy vọng sẽ được thử những trang phục mới trong map tuyết sắp ra mắt của PUBG.

Theo PC Gamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất