Trang chủ Mobile Diablo Immortal chỉ là một trong nhiều dự án game mobile đang được Blizzard phát triển

Diablo Immortal chỉ là một trong nhiều dự án game mobile đang được Blizzard phát triển

Diablo Immortal có thể đã khiến cộng đồng Diablo tức giận, nhưng đây không chỉ là game di động duy nhất mà Blizzard đang phát triển. Tại buổi họp báo Diablo Immortal ở BlizzCon 2018 sau một tuần bận rộn, giám đốc sản xuất Allen Adham cùng với chuyên gia thiết kế game Wyatt Cheng đã chia sẻ vài tin mới.

Blizzard có rất nhiều dự án game mobile

“Nói về hướng đi của Blizzard với game di động, rất nhiều người chúng ta trong vài năm qua đang chuyển dần từ desktop sang chơi rất nhiều giờ trên di động, và chúng tôi có rất nhiều đội ngũ phát triển giỏi nhất đang phát triển các game di động mới trong tất cả tựa game của Blizzard,” Adham cho biết. “Một vài game trong số chúng hợp tác với bên ngoài, như Diablo Immortal. Số còn lại chỉ được phát triển trong nội bộ, và chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về chúng trong tương lai. Tôi muốn nói rằng Blizzard có nhiều sản phẩm đang được phát triển hiện nay hơn rất nhiều so với quá khứ và tương lai của chúng tôi đang rất xán lạn.”

Adham cho biết Blizzard quyết định tạo ra bản di động cho Diablo bởi vì công nghệ di động có thể cạnh tranh được với PC và console gaming. Đây là cơ hội để giới thiệu Diablo “với lượng người dùng lớn hơn trên khắp thế giới”, với rất nhiều game thủ đang chơi game trên di động.

Nhưng Adham đảm bảo rằng cộng đồng chính vẫn không bị hãng bỏ quên.

“Với những fan PC kỳ cựu, chúng tôi có thể nói rằng Blizzard vẫn đang có nhiều đội ngũ Diablo phát triển các dự án Diablo chưa được công bố. Chúng tôi vẫn chưa quên các bạn.”

Nguồn: usgamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất