Trang chủ Esports CS:GO HellRaisers xác nhận thu nạp Hobbit của Gambit

HellRaisers xác nhận thu nạp Hobbit của Gambit

Hellraisers đã xác nhận thu nạp được Abay “Hobbit” Khasenox. Anh sẽ thay thế Vladyslav “bondik” Nechyporchuk trong đội hình.

Hobbit gia nhập HellRaisers sau hai tháng nằm trong danh sách chuyển nhượng của Gambit. Theo huấn luận viên Johnta, vai trò của bondik không cho phép HellRaisers “sử dụng hết tiềm năng của anh”:

Vlad là tuyển thủ xuất sắc, nhưng đắng tiếc, chúng tôi không thể phát huy hết tiềm năng của anh do vị trí chơi của bondik. THay đổi vai trò trong đồi sẽ tạo nên đống hỗn độn, đó là lý do chúng tôi ra quyết định này. Tôi chắc bondik sẽ tăng cường sức mạnh cho bất kỳ đội nào anh tham gia, nhờ kinh nghiệm cũng như động lực và các kỹ năng cá nhân. Thật đáng tiếc chúng tôi không thể phát huy các phẩm chất của anh trong đội. Tôi chúc anh may mắn, vì anh sẽ đạt được các mục tiêu của mình.

Trong khi đó, bondik đăng lên tweet nói rằng mình “đang kiếm những cơ hội mới” với tư cách là tuyển thủ tự do. Những bên quan tâm có thể liên hệ anh trên Twitter.

Hobbit sẽ ra mắt cùng HR tại ESL Pro League: đội sẽ đối đầu với Heroic, Windigo và G2 trong các trận cuối của mùa vào 13-14/11. Kết quả của các trận sẽ quyết định họ có giành quyền tham dự vòng chung kết không.

Giải đấu lan đầu tiên với đội của Hobbit sẽ là SuperNova CS:GO Malta, diễn ra từ 29/11 đến 2/12.

Đội hình của HellRaisers như sau:

Ukraine Kirill “ANGE1” Karasiow
Kazakhstan Abay “Hobbit” Khasenov
Hungary Bence “DeadFox” Böröcz
Turkey Özgür “woxic” Eker
Jordan Issa “ISSAA” Murad

Nguồn: hltv

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất