Trang chủ PC/Console Valve công bố hệ thống code API Artifact cho Card và Deck

Valve công bố hệ thống code API Artifact cho Card và Deck

Chỉ còn 19 ngày nữa là tựa game thẻ bài của Valve, Artifact, chính thức ra mắt. Tựa game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 11 đối với những ai sở hữu beta key, và 29 tháng 11 sẽ mở cửa dành cho tất cả.

Hiện tại, cộng đồng đã ra mắt rất nhiều công cụ để hỗ trợ cho Artifact. Một trong những công cụ ưa thích trong số đó là deck builder, nó dùng để tạo ra những bộ bài và chia sẻ chúng lên cộng đồng hay những người chơi khác. Điều này đã khiến cho đội ngũ Artifact ấn tượng với những gì mà cộng đồng đã làm và Valve đã quyết định giúp đỡ cộng đồng Artifact.

Với mục đích hỗ trợ những nỗ lực từ phía cộng đồng, ngày hôm nay chúng tôi quyết định mở hệ thống code API cho các công cụ build deck. Hệ thống này sẽ có 2 chức năng:

code API dành cho các bộ bài sẽ hỗ trợ thu thập các hình ảnh cũng như tên và chức năng của các thẻ bài khi chúng ra mắt.

Còn đối với code API dành cho deck và nguồn (bạn có thể xem chúng trên Github) sẽ giúp cho các game thủ và các trang cộng đồng chia sẻ các mã Deck. Các mã Deck phù hợp có thể được dùng trong game hoặc trên trang web xem Deck của chúng tôi”

Online Deck Viewer

Hiện tại thì có rất nhiều cách để build deck, nhưng một khi tựa game ra mắt thì điều này sẽ còn tăng nữa. Những code API này sẽ trở nên cực kì hữu ích, đặc biệt là các mã Deck, do nó sẽ giúp cho các game thủ dễ dàng chia sẻ các deck của mình cho những người khác.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất