Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Secret và NiP đứng đầu bảng A Kuala Lumpur Major

Dota 2: Secret và NiP đứng đầu bảng A Kuala Lumpur Major

Major đầu tiên của mùa Dota Pro Circuit 2018-2019 đã chính thức diễn ra với các vòng bảng.

Bảng A mở đầu bằng Secret chạm trán với J Storm. Secret được xem là ứng cử viên hạng nặng tại giải và trận đấu đầu tiên nhìn rất hứa hẹn.

Game 1 chỉ kéo dài 27 phút, Secret dễ dàng đánh bại J Storm kém kinh nghiệm hơn. Đội thắng hầu hết các pha team fight và càn quét bất kỳ nỗ lực phòng thủ nào từ bên J Storm – có cho mình 33 kill cùng chiến thắng.

Storm chống trả ở game 2, buộc Secret tích cực làm việc hết mình. Phải tốn gần gấp đôi số giời gian trên, Secret mới có thể tìm thấy đường chính thắng và giành lấy trận thắng ở vòng bảng.

Series thứ hai không mỏi mòn mong đợi với Ninjas in Pyjamas chạm trán paiN Gaming, đáng tiếc, nó lại không diễn ra hấp dẫn như mọi người nghĩ.

NiP hoàn toàn kiểm soát ngay từ game 1 trong khi paiN cố gắng vượt qua ‘nỗi đau’ này. Cả trận dường như chỉ là paiN kéo dài thời gian ra chứ không thể làm khác gì hơn.

Cả hai game kéo dài hơn 41 phút, nhưng nếu paiN nhìn thất thủ trong game 1, thì game 2 lại diễn ra sít sao hơn. NiP có 55 kill nhưng họ không thể áp đảo các team fight – tuy vậy, khả năng kiểm soát map đã giúp họ vươn lên dẫn trước.

NiP đụng độ Secret ở trận thắng vòng bảng.

Secret tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình ở đầu game, hóa giải NiP trong series 2-0. Game 1 lẽ ra không phải kéo dài tận 47 phút.

NiP bằng cách nào đó đã sống sót đến gần 50 phút dù để bất lợi 42-17 và mất 11 trụ. Secret kết liễu đối phương và bước sang game 2.

36 phút sau đó, Secret có cho mình một suất nhánh thắng ở sự kiện chính và NiP rơi xuống trận quyết định.

Trận thua là cơ hội cuối cùng cho paiN và Storm chuộc lỗi bản thân để tranh giành suất nhánh thắng cuối cùng trong vòng bảng.

Storm mở đầu bằng chiến thắng ấn tượng, nhưng rất căng thẳng. Đây là pha chiến đấu tốt từ cả hai đội cân bằng, nhưng Storm lại nhỉnh hơn đôi chút và giành chiến thắng.

Game 2, mọi thứ nghiêng về paiN. Trận đấu chỉ kéo dài có 28 phút, paiN lần này không cho Storm cơ hội tìm đường máu như game trước.

Trong game quyết định, paiN đã cản phá mọi nỗ lực của Storm. Trận đấu diễn ra rất căng thẳng và Storm đành phải nằm ở nhánh thua.

Trận đấu cuối của bảng A chứng kiến NiP đụng độ paiN.

NiP nhanh chóng vươn lên dẫn trước ở game 1 và càn quét hàng phòng thủ của paiN. Sang game 2, mọi thứ cũng không mấy khác biệt.

Trong 43 phút, paiN không thể làm gì hơn ngoài phá được vài trụ của NiP. Với chiến thắng này, NiP trở thành hạt giống số 2 ở nhánh thắng, cùng với Secret. paiN và Storm thì nằm ở nhánh thua.

Theo Vpesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất